Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa “Quách Tĩnh, Hoàng Dung” trong suốt MV cổ trang

Nhiều khán giả tỏ ra hích cùng tạo ảnh đậm chất kiếm hợp trong suốt MV sắp ra mắt mức vợ chất Ưng Hoàng Phúc.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 1

Mới đây, vợ chất Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương hãy khiến giàu khán giả bất thần khi rã xê ri ảnh cổ trang khá độc địa đáo. Theo đấy, giọng ca Thà rằng như thế đâm cơ thể vách Quách Tĩnh, bà xã anh ra vai Hoàng Dung chừng rất cơ thể thuộc cùng khán giả Việt Nam qua xê ri phim Anh hùng xạ điêu mức nhà văn nổi danh làng Hoa của – Kim Dung.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 2

Ngay từ khi xê ri ảnh đặt rã ra, chẳng ít khán giả phân vua sự háo hức và cho rằng đây là chùm ảnh cưới độc địa đáo mức vợ chất Ưng Hoàng Phúc, đặt chuẩn bị cho đơn đám cưới chẳng xa.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 3

Bởi trước đấy chẳng lâu, giàu cặp đôi sao Việt như Lý Hải – Minh Hà, Phan Đinh Tùng – Bích Ngọc, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh,… cũng chừng thực hành giàu chùm ảnh cưới độc địa bằng tương từ như thế.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 4

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 5

Tuy mà, nam ca sĩ Hứa thực giàu thất hẹn thực nhiều cho biết, đây chỉ là ảnh ảnh nằm trong suốt MV ca nhạc sắp ra mắt mức hai vợ chất.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 6

Dù hãy chung sống giàu năm và có cùng rau cậu con nam kháu, mà Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh và bà xã chửa gấp nghĩ đến chuyện cưới xin.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 7

“Chúng mình cũng chừng nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới, mà vì cọng việc hết hai quá dò rộn vì vậy kế hoạch đã bị bỏ ngỏ cho đến giờ. Hơn nữa, đám cưới rình rang hay chẳng cũng chỉ là bình diện ảnh thức, chúng mình có thể sống cùng rau 1 năm, 2 năm, thậm chí 5, 6 năm rồi công đám cưới cũng chẳng sao. Khi đến thì chấm hợp, kiên cố mình sẽ báo tin vui cùng khán giả”, nam ca sĩ cho biết.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 8

Nhan dung nhan xinh đẹp, kiêu sa và đậm nét cổ trang mức bà xã Ưng Hoàng Phúc dấn đặt giàu lời khen ngợi từ khán giả.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 9

Ưng Hoàng Phúc cũng bảnh nam, bảnh bao chẳng bại khi đâm cơ thể ra chàng bừa hợp nổi danh trong suốt tiểu thuyết mức Kim Dung.

Vợ chất Ưng Hoàng Phúc hóa "Quách Tĩnh, Hoàng Dung" trong suốt MV cổ trang - 10

Chia sẻ bay kế hoạch trong suốt năm 2018, Ưng Hoàng Phúc cho biết, anh còn ắt mở chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 18 năm ca hát, sắp đặt tổ chức tại Hà Nội ra ngày 10.3 đến. Đây cũng là cơ hội hiếm hoi khán giả đặt chộ nam ca sĩ hội ngộ những người bạn cũ như Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, danh thiếp vách viên 1088,…