Vân Hugo: “Không vì mình, Hoàng Thùy Linh hử chẳng gặp Việt Dart”

Cô bạn thân mức Hoàng Thùy Linh san sẻ lại sự thực dĩ vãng bay người công mai cho Linh gặp Việt Dart.

Clip giới thiệu trường đoản cú truyện mức Hoàng Thùy Linh

Đánh vệt trói buộc mốc xì 10 năm hoạt động nghệ thuật, Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đã thực hành chuỗi 10 dự án đồng gã gọi “Chiến nhích Vàng Anh và Phượng Hoàng”. Một trong suốt mạng đó là việc cho ra mắt cuộn trường đoản cú truyện thuật bay chính cuộc cầm cô gái này.

Vân Hugo: "Không vì mình, Hoàng Thùy Linh đã chẳng gặp Việt Dart" - 1

Hoàng Thùy Linh diện áo nền, quần jeans, ra mắt trường đoản cú truyện tại dài cũ

Trong nhút nhát ra mắt trường đoản cú truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng tại Hà Nội ra ngày 6.3, Hoàng Thùy Linh xúc động nói lãi cám ơn. Với clip san sẻ lại hành trình lầy ngược dòng trường đoản cú lô tro tàn đặt vực dậy bước đấu, nữ diễn viên đặc biệt trường đoản cú mình viết lách ra lãi tri ân tới những người đã đấu thêm cho Linh nghị lực. Đó là ba bầm và hai người ba NSND, đạo diễn Khải Hưng và NSND, diễn viên Hoàng Dũng, là những người bạn như Vân Hugo, Mai Phương Thúy, Tăng Nhật Tuệ, Hoàng Ku… hay những người anh, người chị như Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Lưu Hương Giang… Linh xem cuộn trường đoản cú truyện này như đơn cú đáp, đơn hoa nợ nần cô nếu giả cho những ai trường đoản cúng thất vẳng hay những người đã và đang tin ngỡ cô.

Buổi ra mắt sách dò này chẳng nếu diễn ra ở đơn địa điểm to có thể tập hợp đông đảo fan. Hoàng Thùy Linh lựa đơn khán bòng tại dài Đại học Sân khấu Điện hình do cô quan niệm: “Vấp bổ ở đâu sẽ đứng lên ở đó”. Câu nói này đặt ba mức Linh dạy trường đoản cú bé. Cô giữ quan niệm đó trường đoản cú đó tới giờ, mãi xung khắc ghi. Chính ngôi dài Sân khấu Điện hình là cái nôi đem Hoàng Thùy Linh trưởng vách, chốn chứng kiến cô vấp váp nếu scandal và cô muốn trường đoản cú chính chốn đây sẽ công vệt đơn trói buộc mốc xì mới trong suốt hành trình 10 năm đấu theo.

Vân Hugo: "Không vì mình, Hoàng Thùy Linh đã chẳng gặp Việt Dart" - 2

NSND Khải Hưng là người ba, ngồi lặng nhẽ bên dưới dõi theo cô học sinh Hoàng Thùy Linh

“Với Hoàng Thùy Linh thì giai đoạn xanh rất xinh xắn. Trước năm 19 giai đoạn, Linh là đơn cô gái chật trường đoản cú tín. Rồi đơn ngày cú chuyện xảy tới, bản thân Linh ngỡ mình như đang mơ. Mỗi nhút nhát sáng ngày hôm sau củac dậy chỉ coi là ngày bữa qua chỉ như đơn giấc mơ, chẳng nếu là sự thực. Chuyện này chẳng nếu, chưa bao giờ xảy ra. Trong 10 năm, đặt có đặt những của mình trường đoản cúng có sau đơn đêm chết ắt, trường đoản cú hero tang bay zero, Linh liền trường đoản cú hỏi mình nếu công sao đặt có thể tang vách đơn người thường ngày, thực hành chi phí bão như Linh mức trước giai đoạn 19” – nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh san sẻ.

Ra mắt trường đoản cú truyện ra cơ hội đúng ngày 8.3 là đơn chủ bụng mức Hoàng Thùy Linh. Cô chẳng chỉ muốn san sẻ đồng những ai trường đoản cúng đối xử phương diện đồng biến cố cuộc cầm chi như danh thiếph cô đã chịu đựng, mà đang muốn lan truyền đi nguồn trưởngm hứng cho danh thiếp bạn nữ, đã mạngng dù bạn có bị xô xuống đáy vực sâu tới cầm này.

Vân Hugo: "Không vì mình, Hoàng Thùy Linh đã chẳng gặp Việt Dart" - 3

Hoàng Thùy Linh khẳng định cô đã đủ anh dũng đặt trường đoản cú coi bay dĩ vãng mà chẳng đang trưởngm giác trường đoản cú ti

Nói như danh thiếph mà người ba mức Linh – NSND Hoàng Dũng – nhận xét: “Linh là đứa có sao nói vậy”, Hoàng Thùy Linh đã đem tới nhút nhát ra mắt sách xúc trưởngm gần gụi cọ danh thiếph cô trường đoản cú mình bước ra ngoài khán bòng, san sẻ lại sao ký ức, vui bòn đủ trưởng mà chẳng cần đơn người MC hoạt ngôn này cầm lãi. Cách nữ diễn viên ấy giải bụng khiến người nhai ngấm trường đoản cúng cú chữ viết. “Đã là cuộc cầm mức mình rồi thì công sao mà ập bay đặt” – Linh bụng niệm như cầm và đó cũng là lý do cô quyết định phát hành trường đoản cú truyện nhấc lại chính cú chuyện khiến cuộc cầm cô trường đoản cúng lâm ra ngõ cụt.

“Tôi nghĩ dĩ vãng tạo bởi cầm mạng mức mình, tạo bởi cầm con người mình và nó sẽ là đơn phần trong suốt cuộc cầm mức mình. Nó sẽ chẳng bao giờ chết đi. Khi đã cọ bụng nó rồi, mình muốn bước đấu đơn danh thiếph khoẻ mã nhất đặt tới chốn mặc trưởng giai đoạn xanh ba bầm đã nuôi dưỡng mình, kỳ vẳng ở mình. Mỗi dò tới dài, mỗi một dò giả bài xích thi, danh thiếp ba đều hy vẳng sau khi ra dài con bé này sẽ có thể công đặt điều gì đó. Rồi bạn bè, chị em… mỗi một nhút nhát tối chết bao lăm thì kì đặt gửi con, nhắn nhe tin cho chất rằng bữa nay nếu gặp cái Linh suốt trưởng đêm. Tôi nếu mạngng như này đặt xứng đáng đồng những điều đó. Dù dĩ vãng là đơn phần này đó đặt hay xấu, nó cũng đã tạo bởi cầm giá trị con người mình. Cũng rất may trong suốt cuộc cầm này, mình đã học hoa đạo diễn, đấu xúc đồng phim hình, xem những cỗ phim trường đoản cú cầm hệ thực dựng vách phim rất hay chứng tỏ trên cầm hệ này, những cuộc cầm hay thực thụ có tồn tại. Vì cầm, mình muốn cuộc cầm mức mình thực hay, thực ý nghĩa” – Hoàng Thùy Linh xúc động san sẻ.

Buổi ra mắt trường đoản cú truyện này, nói đúng là đơn nhút nhát bụng can mức Hoàng Thùy Linh đồng những người cô muốn nói lãi cám ơn, đang có sự góp phương diện đồng san sẻ mức MC, diễn viên Thanh Vân Hugo và nhà báo Trần Minh – người lẹo bút cho cuộn trường đoản cú truyện.

Vân Hugo: "Không vì mình, Hoàng Thùy Linh đã chẳng gặp Việt Dart" - 4

Vân Hugo: "Không vì mình, Hoàng Thùy Linh đã chẳng gặp Việt Dart" - 5

Vân Hugo hạnh phúc ôm chặt đẹp người bạn lâu năm và chúc hạ Hoàng Thùy Linh

Nói bay người bạn lâu năm, Vân Hugo dấn trường đoản cú cũ tới nay, cô đã liền ái mộ Hoàng Thùy Linh ở ý chí nghị lực. Cùng diễn đồng rau trường đoản cú thì Nhật ký Vàng Anh, Vân Hugo nghẹn ngào nói cô muốn xin lỗi Hoàng Thùy Linh. Vân Hugo san sẻ tới giờ cô đã chộ áy náy vì nếu chẳng nếu vì Vân Hugo, Hoàng Thùy Linh đã chẳng gặp Việt Dart. Vừa nhấc tới đây, trưởng hai đều mở cười. Dù nhấc lại chuyện dĩ vãng mà hai người bạn chẳng ngần ngại.

Hoàng Thùy Linh khéo dẫn lãi, khẳng định cú chuyện Vân Hugo lỡ thuật bởi cầm đặt bạn đọc đọc trong suốt trường đoản cú truyện sẽ hiểu rõ hơn. Còn bay bên Linh, cô trường đoản cú nhủ: “Khi nhấc tới cái gã Vàng Anh, Linh bỗng dưng nhận ra rằng 10 năm rồi, cô Hoàng Thùy Linh này đã mài miệt lấy lại danh dự, trường đoản cú tôn cho chính bản thân mình, cho cái gã Hoàng Thùy Linh mà quên đi cái gã Vàng Anh”. Chính vì nhẽ đó, Linh nghĩ cô đã nợ nần Vàng Anh đơn lãi xin lỗi chân tình và sau 10 năm, Linh đã có đủ dũng khí đặt đối xử diện, đặt giả lại cho Vàng Anh giai đoạn que xuân nhãi.

Vân Hugo: "Không vì mình, Hoàng Thùy Linh đã chẳng gặp Việt Dart" - 6

Gia ách và danh thiếp ba, danh thiếp bạn tới chúc hạ Linh ra mắt trường đoản cú truyện

Thông qua cuộn trường đoản cú truyện, Hoàng Thùy Linh muốn lan truyền đi nguồn trưởngm hứng đặt những ai gặp cô, đấu xúc đồng cô đều có đặt những hình hưởng hăng hái. Với Linh, cô muốn nhắn nhe nhủ tới người đọc rằng dù cuộc cầm có hắc búa tới đâu, dã man của có biến vách tro bụi thì trong suốt buổi tối nhất cũng sẽ chừng ra ánh sáng mức riêng mình. Khép lại nhút nhát nói chuyện, Linh khẳng định cô tin ra coi ước đó.