Uyên Linh quở mắng, thách thức anti-fan

“Chừng nè mấy đứa có cái nghề nghiệp tử tế như chị, chừng giàu tiền như chị, sinh nhật tráo xe hơi, mua nhà mua cáu đặt như chị thời nhỉ mở miệng mà chửi chị”, nữ ca sĩ viết lách.

Cách đây không lâu, Uyên Linh chừng hoi xốn xang dư luận khi bỡn vui đòi Taylor Swift là “con cứng hao trai”. Ngay lập túc, phát ngôn thứ nữ ca sĩ nhỉ khiến cọng đồng fan Taylor Swift bức xúc, chỉ trích vì xúc phạm thần tượng thứ gia tộc.

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti-fan - 1

Uyên Linh tang vách tiêu điểm bị fan USUK chỉ trích sau dò bỡn vui đòi Taylor Swift là “con cứng hao trai”.

Dù nhỉ lên tiếng đính chấynh và phân vua sự ái mộ dành cho giọng ca hàng đầu Âu Mỹ, mà đa mạng fan USUK đã không dừng chỉ trích Uyên Linh trên trang cá nhân chủ nghĩa thứ nữ ca sĩ. Tuy nhiên, thay vì coi lơ hay xoá vứt những bình luận nào, Uyên Linh lại khiến giàu người mạngc khi cương trực giải đáp giả anti-fan: “Chừng nè mấy đứa có cái nghề nghiệp tử tế như chị, chừng giàu tiền như chị, sinh nhật tráo xe hơi, mua nhà mua cáu đặt như chị thời nhỉ mở miệng mà chửi chị”.

Thậm chấy, cô đương ví đa mạng anti-fan là những kẻ rảnh rang chăm đi hóng chuyện người đời. “Sao không lo gia tộcc hành mà suốt ngày đi hóng chuyện người khác, đúng là vô phương cứu sửa và chi phí đả dạy bảo, nuôi nấng thứ bác mẹ”, nữ ca sĩ viết lách.

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti-fan - 2

Uyên Linh mắng mỏ, thách thức anti-fan - 3

Nữ ca sĩ không e thách thức những kẻ ghét vứt ấm no, mua nhà, mua xe đặt như cô.

Khi chúng tôi giao thông đồng Uyên Linh, đại diện thứ nữ ca sĩ cho biết: “Tính Uyên Linh rất cương trực, nghĩ gì nói đấy và sẽ nói cho đến đồng. Dù biết rõ trước đấy cô ấy chỉ nói bỡn khôn xiết thông thường, Uyên Linh cũng nhỉ lên tiếng giảng giải rõ ràng mà trên fanpage và trang cá nhân chủ nghĩa thứ cô ấy đã xuất hiện rất giàu bình luận thô lỗ, đa mạng trong suốt mạng đấy đều là cạc em bé. Uyên Linh giải đáp giả như vậy cũng không sai, cô ấy cũng không xoá vứt và đặt vốn cạc bình luận thô lỗ đấy trên Facebook vì biết đâu cha mẹ, bạn bè thứ cạc em sẽ đọc đặt và có cạch dạy bảo đặt hơn”.