U23 Việt Nam sút chức quán quân và phản ứng bất thần cụm từ sao Việt

Hoài Linh, Lam Trường, Slim V ủng hộ tuyển cgia tộcn Việt Nam dù chẳng ít nghệ sĩ khóc khâu, thổ lộ nhai tiếc nuối trước tỷ số quá nghiệt bổ.

Bàn đặt gỡ hòa 1-1 của Quang Hải trong suốt mẻ chung kết

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 1

Trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan lỡ chấm dứt buổi 18h15 phút với tỷ số 2-1 nghiêng bay đối thó. Kết trái hoi nhai tiếc nuối mà người ái mộ thoả ủng hộ cạc cdãy trai trẻ, trong suốt đấy có lắm sao Việt. Hoài Linh cổ vũ: “Dù tỷ số thế nào đi nữa, U23 Việt Nam thoả là những chiến binh anh dũng và nhẵn. Các bạn thoả là những người mà tao và dãy chục triệu người ái mộ. Cám ơn cạc bạn U23 Việt Nam”.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 2

Lam Trường cho rằng cạc cầu thó U23 Việt Nam thoả rất kiên cường, chẳng đương gì đặt hối nhai tiếc. “Các bạn thoả cống hiến cho người ái mộ những giây lát nhẵn”, anh nói.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 3

Đàm Vĩnh Hưng xúc động: “Oan nghiệt! Chưa chật 1 phút! Khóc, nhai tiếc, bòn, mỏ ác, uất ức! Tại sao? Tại sao? Nhưng Việt Nam ơi! Chúng ta mới chính là người hùng banh bần tiện của áp giải nào. Thế giới nếu kiêng nể và nếu nhai cái thằng U23 Việt Nam!”.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 4

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 5

Sơn Tùng M-TP san sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa: “Một mẻ tiếp nhẵn. Dù đặt hay bại dã man của chẳng đương quan yếu nữa. Vì cạc bạn thoả hoẵng đến cho những người ái mộ banh bần tiện Việt Nam, ắt người dân Việt Nam những xúc hếtm thiệt nhẵn, những giây lát chẳng thể quên, niềm hạnh phúc chửa bao giờ chúng ta có đặt. Các bạn thoả chống cgia tộci hơn 100% sức lực, ngày máu và nác mắt thoả lâm, cạc bạn là người đặt lợi. Đối với Tùng, cạc bạn là những người anh hùng, thoả hết tao vì màu cờ dung nhan áo”.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 6

Nhà sinh sản Slim V nói rằng U23 Việt Nam quá nhẵn và gia tộc mới là những nhà quán quân thiệt sự. Anh nô nức đợi chờ đấyn cạc cdãy trai 9X trở bay sau mẻ tiếp kiên cường.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 7

Lý Hùng nói anh hạnh phúc dù U23 Việt Nam đặt bại. “Tuy chúng ta bại ở phút chung cuộc mà lại công hết lệ Á và thậm chí là thế giới nếu ngẩng coi vì bái phục. U23 Việt Nam nhởi banh bản lĩnh và nhẵn”, a ma tơ nhấn khoẻ.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 8

Phạm Đức Tuấn nói anh khóc như chửa bao giờ đặt khóc vì sự kiên cường của U23 Việt Nam. Anh gửi lãi hếtm ơn đến đời banh bần tiện mới của nác nhà.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 9

Siêu mẫu ta Vĩnh Thụy cổ vũ cạc tuyển cgia tộcn thó U23, anh khuyên gia tộc chẳng khóc vì trong suốt mắt người ái mộ, U23 Việt Nam là những anh hùng thiệt sự. Anh cũng thổ lộ sự ái mộ với cầu thó Quang Hải.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 10

Hoàng Dũng san sẻ: “Tôi nhai tiếc nuối vì chúng ta thoả chẳng chiếm đặt lợi. Trong thể thao có lắm nguyên tố chi phối và chúng thoả cầm khôn xiết mà vì chửa đủ may mắn vì thế chẳng chiếm đặt đặt lợi. Dù sao tao cũng gửi lãi chúc hạ đến cạc cầu thó U23 Việt Nam. Tôi sẽ gọi điện thoại cho Đức Chinh ra vài ba ngày đến đặt chúc hạ và cổ vũ thành tích cậu ấy, với nhóm thoả đạt đặt. Còn hiện tao dành thời kì đặt cạc cầu thó ngơi nghỉ sau đơn áp giải tiếp bao tay”.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 11

Duy Mạnh tỏ ra hối nhai tiếc trước mẻ bại của U23 VN. Theo anh, nhóm tuyển cgia tộcn chúng ta thoả nhởi hết tao và biểu hiện đặt sự kiên tâm trước đối thó. “Thời máu hà khắc, đối thó to lớn mà cạc cầu thó U23 Việt Nam chẳng chùn bước. Tôi chẳng bòn vì Việt Nam thoả công quá đặt và hết tao”. Dù nhóm nhà chẳng đặt lợi, Duy Mạnh cho hay anh thoả với vợ và cạc con xuống đàng ăn mừng những gì U23 Việt Nam thoả biểu hiện trong suốt vụ áp giải U23 lệ Á năm nay. “Mới chỉ là bắt đầu, chúng ta sẽ chiếm húi quán quân ra cơ hội sau. Tôi thương cạc cầu thó U23 VN” – anh nói.

U23 Việt Nam vuột chẳngc quán quân và phản ứng bất ngờ của sao Việt - 12

Nguyễn Quang Huy tâm can: “Vẫn nhai tiếc, thoả nghẹn, mà nếu xác định U23 Việt Nam là nhóm khoẻ, rất khoẻ. Chúng ta tạo vì thế đơn mẻ chung kết lắm xúc hếtm và lắm kịch tính, nếu chẳng khoẻ chẳng thể tạo vì thế khó khăn cho Uzbekistan trong suốt đơn điều kiện thời máu bừa kỳ hà khắc như vậy trong suốt khi với nhóm bạn thời tuyết như là bạn của gia tộc rồi. Và, chúng ta đứng của 2 lệ Á, là nhóm khoẻ của 2 lệ Á chẳng chẳng nếu là AFF hay Seagames ở khu vực Asean, top 2 lệ Á và là mẻ chung kết rành Châu Á. Tiếc ôi thôi, chẳng có gì nếu bòn”.