Trưởng đội Modern Talking: “Tôi chẳng quan tiền bụng đến ngày 8.3”

Thomas cho hay ở nhà, ông là đơn người nấu bếp rất tài. Nhưng vợ chất ông chẳng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Clip: Thomas Anders – Modern Talking ca tại Medley 2015

Sau chuyến bay trường từ bỏ Frankfurt (Đức), Thomas Anders hẵng đặt chân đến trường bay Nội Bài (Hà Nội) ra sáng 6.3. Giọng ca chính của nhen nhóm Modern Talking phấn hích và háo hức trong suốt dò tang lại Việt Nam, sau đêm diễn năm 2016.

Trưởng nhen nhóm Modern Talking: "Tôi chẳng quan tâm đến ngày 8.3" - 1

Thomas Anders tang lại Việt Nam sau show diễn từ bỏ năm 2016

Sau lót công việc với nhà sinh sản đặt chuẩn mực bị cho đêm lạc diễn ra tối 7.3, Thomas có đơn lót nói chuyện bé. Ông nở nụ cười dịu dàng khi gặp gỡ dò đầu, đơn phong độ rất lịch sự và nhã. Vẫn đương đấy vẻ lãng nhân ngày nào của cdãy Thomas đặt dãy trăm triệu người mến chiêu mộ từ bỏ thập niên 1980 với những bài bác ca ái tình. Mái tóc tai hoa râm chỉ là đơn dấu ấn thì kì sau dãy chục năm, mà tính danh thiếph, sự lịch thếp chẳng hề đổi thay.

Ông hích khi đặt biết ở Việt Nam, người ta đã hích nhai lạc Modern Talking. Ông đương biết đặt lạc của Modern Talking đặt mở giàu nhất trong suốt danh thiếp đám cưới. Bởi theo ông, chẳng chỉ ở Việt Nam mà trên giàu nác khác, ở danh thiếp lót tiệc tùng hay đám cưới, gia tộc đều nghĩ đến lạc Modern Talking.

Ông san sẻ việc đi diễn quá giàu nơi trên thế giới khiến ông chẳng đương đủ trí tưởng đặt nhai rõ xem đêm diễn năm 2016 tại Việt Nam, ông hẵng trình diễn những ca khúc nào. Chỉ biết rằng, dò nào tang lại, Thomas mở mí ông và ê-kíp sẽ có sự đổi mới trong suốt chương trình. “Tôi liền đổi thay bài bác ca mỗi một dò trình diễn. Thú thực trui chẳng đương nhai đặt dò trước trui hẵng diễn những bài bác nào mà trui biết đứt, khán giả khi đến đêm lạc đều muốn nhai những bản hit của trui”.

Trưởng nhen nhóm Modern Talking: "Tôi chẳng quan tâm đến ngày 8.3" - 2

Thomas chẳng bao giờ chộ nhàm ngán ngán khi ca danh thiếp bài bác hit trong suốt show vì ông liền biết danh thiếph công mới chúng

Khi đặt hỏi bay việc đa mạng những ca khúc bất hủ đặt trình diễn tại show trước đấy ở Việt Nam, Thomas khẳng định dò nào ông sẽ đem đến thêm hết đơn mạng ca khúc phối mới. Ông cũng giảng giải việc tại sao hích ca những bản hit: “Nếu bạn là fan của đơn ca sĩ, khi đến đêm lạc, bạn sẽ rất thất vọng nếu như chẳng đặt nhai danh thiếp bài bác hit của ngôi sao đấy. Tôi cũng cầm, trui cũng hích đơn mạng nghệ sĩ. Khi đi nhai gia tộc ca, nếu như gia tộc chẳng trình diễn những bài bác ca nổi danh thân thuộc của gia tộc, trui cũng sẽ chộ buồn”.

Nói bay lý do thôi thúc ông tang lại Việt Nam trình diễn dò của hai kể từ bỏ năm 2016, Thomas dấn ông bị vấn suýt nữa bởi vì tình hếtm ái chiêu mộ nhiệt liệt từ bỏ khán giả Việt. Ông nhận xét khán giả tại Việt Nam thân thiện, đáng thương bởi thế việc ông đặt thương mến hẵng khiến ông tang lại.

“Nếu căn cứ ngồi đơn nơi, coi è cổ nhà và nhai Cheri Cheri Lady chẳng thì ngán giàu, nếu khiêu vũ và ca chứ” – Thomas nói bay phong danh thiếph nhai lạc Modern Talking chuẩn mực nhất.

Đêm lạc của Thomas đặt tổ chức ra đúng tối ngày 7.3, mỏ ác đơn ngày trước ngày Quốc tế Phụ nữ. Tuy nhiên, ông lại có ý kiến đặc biệt: “Phụ nữ là những người nhẵn nhất. Thế giới có ngày 8.3 đặt suy tôn vinh gia tộc. Nhưng với trui, trui chẳng cần ngày nào. Vì với trui, ngày nào cũng là ngày đặt suy tôn vinh đàn bà”.

Trưởng nhen nhóm Modern Talking: "Tôi chẳng quan tâm đến ngày 8.3" - 3

Thomas và bà xã ngày nay

Nói bay bà xã, Thomas dành những từ bỏ đơn giản mà trân trọng dành cho đơn bán của thế cục ông: “Cô ấy dễ thương, là người đàn bà nhẵn nhất trong suốt thế cục trui”. Kể lại bay chuyện tình của hai người, Thomas mở mí ông gặp bà xã ngày nay ở đơn dãy cafe. Ông chủ động đến đặt bắt chuyện. 22 năm trước, hai người hẵng bắt đầu mai quan hệ và từ bỏ đấy đến nay, gia tộc là đơn cặp vợ chất hạnh phúc.

Bí quyết hấp lạnh tình hếtm với bà xã của Thomas là việc ông cho quà, cho những bó hoả hồng thực to trong suốt ngày sinh nhật, ngày Valentine, ngày kỷ niệm ngày cưới… và năm nào cũng cầm. Ở Đức chẳng tổ chức kỷ niệm ra ngày 8.3 mà bù lại, gia tộc liền có những ngày thực đặc biệt khác. Với bầm, ông cũng liền dành cho bà những hoa quà ra ngày Mother’s Day (Ngày của bầm).

Trưởng nhen nhóm Modern Talking: "Tôi chẳng quan tâm đến ngày 8.3" - 4

Cậu con trai của vợ chất Thomas Anders bảnh bao chi ba

Thomas san sẻ, ông và bà xã hạnh phúc phía rau trong suốt giàu năm bởi vì hết hai liền dành cho rau ái tình, những câu nói hí hước, những điều thực đặc biệt. Ở nhà, ông là đơn người nấu bếp rất tài. Hai người có đơn căn nhà khác ở Tây Ban Nha. Trong thì kì rỗi, hết hai đền bay qua Tây Ban Nha đặt hắn dưỡng. Thủ lĩnh ban lạc Modern Talking san sẻ ông rất dò rộn. Trong đơn tháng, ông có đến 60 show.

Ban lạc Modern Talking vách lập ra năm 1894, tang vách nhen nhóm lạc nổi danh trên rành thế giới với những bản disco như You’re my heart You’re my soul, Cheri Cheri Lady… Thomas là giọng ca chính trong suốt nhen nhóm. Ông tạo đặt thằng giai đoạn từ bỏ thì giai đoạn xanh đến ngày nay lạ những show diễn ở khắp danh thiếp lệ lục. Ông cho hay hẵng ra mắt đơn album lạ tiếng Đức ra năm ngoái và dự kiến là đơn album lạ tiếng Anh ra năm sau.