Trót ngộ nghĩnh cho ái tình cũ đơn đứa con, mình lâm ra cái tròng mực kẻ của ba

Tôi giò dạng ly dứa. Nếu công cầm, tôi sẽ khuất chất và nghiễm nhiên chị ta sẽ có đặt anh.

Đúng là trên thế hệ này, kdứag cái ngộ này chi cái ngộ này. Tôi nhỉ nghĩ dã man chuyện quá đơn giản, kdứag gán trước dã man vấn đề hệ trọng đến ái tình cũ cụm tự chất bởi thế bây giờ đây mới lâm ra ái tình hếtnh khốn khổ cầm này.

Vợ chất tôi cưới rau đến bây giờ đặt cận 10 năm. Chúng tôi có với rau 2 phương diện con, nam, gái đủ hết. Nhìn chung, cá sống cụm tự chúng tôi khá êm ả, hạnh phúc. Mặc dù kdứag nếu quá ấm no mà chúng tôi cũng kdứag thiếu tấc điều gì. Tôi bằng bụng bay dứa nhân, bay người chất cụm tự tôi.

Trót ngộ cho ái tình cũ đơn đứa con, tôi lâm ra cái bẫy cụm tự kẻ của ba - 1

Tôi cắn răng chịu đựng mà kdứag biết nếu công sao. (Ảnh minh gia tộca)

Mọi việc bắt đầu có bước ngoặt khi ái tình cũ chừng gặp chất tôi. Trước đây, chất tôi cũng kể tựng thương tình đơn người, mà rồi vì hiểu lầm mà gia tộc cứt tay. Đến bây giờ, chị ấy đã có chửa lập gia đình vì đang nặng bụng với mối ái tình ngày đấy. Tôi nhai xong, hích thực giò chộ ganh mà chỉ chộ thương tình. Cùng hếtnh nữ giới, tôi rất hiểu cho chị ấy.

Thế rồi, chị ấy đến chừng tôi. Tôi khá kinh ngạc. Chị ấy ăn nói nhỏ nhẹ, dễ nhai, lại rất có văn hóa. Chị khóc và nói xin lỗi khi nhỉ công khó tôi cầm này. Chị có đơn lãi đề nghị, muốn xin chất tôi đơn đứa con.

Chị dấn giò dạng quên đặt chất tôi, kdứag chộ thương tình ai khác đặt hết. Giờ chị dự kiến sẽ ra nước ngoài sống, mà trước khi đi chị muốn có đơn đứa con với chất tôi.

Chị ta hứa hẹn sau này sẽ kdứag bao bây giờ chừng chất tôi nữa. Hai bầm con gia tộc sẽ sinh sống ở nước ngoài. Đó là niềm cổ vũ, yên ủi độc nhất với chị ta.

Tôi nhỉ nghĩ suy rất giàu. Chẳng người nữ giới này muốn san sớt chất tôi với người khác, đặc biệt lại là ái tình cũ cụm tự chất. Nhưng tôi là người mềm dẻo bụng, nghĩ đến hếtnh chị ta nhỉ to giai đoạn mà có chửa dạng quên mối ái tình cũ, có chửa có con, tôi lại thương tình. Cuối với, tôi gật đầu đồng ý. Tôi chỉ đề nghị gia tộc giữ đúng lãi hứa hẹn mà ôi thôi.

Và rồi tôi nhắm đơn mắt, mở đơn mắt giả như chơi biết chuyện gia tộc hứa hẹn gặp rau riêng… Khoảng 3 tháng sau, chất tôi tdứag tin là cô ta nhỉ có bầu. Lúc đấy tôi cũng chộ bòn giàu. Nhưng rồi tự yên ủi tôi, chị ta sẽ dừng lại, sẽ ra nước ngoài và gia đình cụm tự tôi lại bình yên. Vậy mà…

Chị ta kdứag đi như lãi nhỉ nói. Thậm chấy, chị ta đang ốm yếu suốt thời kì đem bầu và khiến chất tôi nếu đến thăm nom chăm nom. Chồng tôi cầm xoa dịu tôi nói rằng chờ chị ta sinh đẻ xong, ổn định sức khỏe sẽ ra nước ngoài. Tôi giò đang cạch này khác ngoài… chờ.

Đứa bé chào thế hệ mà chị ta đã kdứag hề rời đi như nhỉ hứa hẹn. Thậm chấy chị ta đang quyết định mua đơn căn nhà liền cận chốn chúng tôi sinh sống. Khi tôi chừng gặp chị ta, chị ta mở khóc nói lãi xin lỗi tôi. Chị ta dạy bảo đầu dự trù như cầm mà sau khi có con ra, chị lại kdứag đành bụng đặt con kdứag đặt hếtm dấn ái ái tình tự ba.

Tôi nhai xong mà khuất im. Chị ta coi tôi đã rộng bụng dung của… Tôi bay trách căn cứ chất, anh củac giấc bơ: “Anh đâu có tự tiện công cầm, là em nhỉ ủng hộ. Còn chuyện bây giờ cô ấy kdứag đi anh cũng giò dạng ra đấy mà đuổi cô ấy đi đặt. Đó là quyền cụm tự người ta em ạ. Còn con anh, anh kdứag quăng quật con đặt”.

Vậy là kdứag đâu ra đâu, tôi nếu sống hếtnh chung chất. Chồng tôi thương tình đứa con mới có với chị ta bởi thế căn cứ hỗ tương suốt. Tôi cắn răng chịu đựng mà kdứag biết nếu công sao.

Tôi giò dạng ly dứa. Nếu công cầm, tôi sẽ khuất chất và nghiễm nhiên chị ta sẽ có đặt anh. Các con tôi sẽ bởi thế mà kdứag có ba. Chỉ vì sự ngộ khờ lâm thời mà bây giờ tôi nếu sống hếtnh cứt chất cho kẻ của ba.

Bạn có những băn khoăn muốn san sớt, những tâm can muốn đặt bày tỏ, những xong đắt muốn nhờ cậy tham mưu? Hãy gửi liền những tâm can cụm tự bạn đến mail [email protected]24h.com.vn đặt cạc chăm gia tâm lý, ái ái tình gỡ rối giùm bạn