Triệu Lệ Dĩnh bị tố sử dụng hơn 30 cầm cơ thể trong suốt “Sở Kiều Truyện”

Mới đây, cọng đồng mạng xôn xang vì thông báo Triệu Lệ Dĩnh lạm dụng người tắt cầm trong suốt Sở Kiều Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố sử dụng hơn 30 cầm cơ thể trong suốt "Sở Kiều Truyện" - 1

Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao thứ A ách đám thứ làng tiêu khiển Hoa của

Triệu Lệ Dĩnh bây giờ là đơn trong suốt mạng những “tiểu hoa đán” đặt danh nhất làng tiêu khiển Hoa của. Suốt 10 năm qua, ngôi sao Sở Kiều Truyện hãy sử dụng sự nỗ sức, cầm chẳng dừng hắn thứ bản cơ thể đặt chừng bước vươn lên vị trí sao thứ A tự những vai diễn thứ yếu chẳng ai “nhớ bình diện đặt tên” khi mới bước ra nghề nghiệp.

Nữ diễn viên đâm năm 1987 cũng đặt danh là đơn diễn viên có phong cạch công việc nghiêm chỉnh và chuyên nghiệp. Người xinh xắn khẳng toan trước nay có chửa bao giờ sử dụng đến cầm cơ thể dù là tắt những cảnh hiểm nhất. Một năm có 365 ngày thì đến hơn 300 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có bình diện tại phim dài. Thậm chấy, dù hãy đặt ách đặt đám khắp trong suốt, ngoài nác mà Triệu Lệ Dĩnh đã đặt mạng danh là “con thiêu cơ thể” khi hoạt động liên thô lỗ, chẳng dừng hắn.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố sử dụng hơn 30 cầm cơ thể trong suốt "Sở Kiều Truyện" - 2

Những bắt ảnh tố giác Lệ Dĩnh lạm dụng người tắt cầm

Tuy nhiên, mới đây, cọng đồng mạng miền Trung xôn xang vì tin mỏ ác tố Triệu Lệ Dĩnh lạm dụng cầm cơ thể, sử dụng đến hơn 30 người tắt cầm trong suốt cỗ phim truyền ảnh ách đám nhất năm qua – Sở Kiều Truyện. Theo đấy, đơn trương mục mạng tầng lớp hãy đăng hàng loạt bắt ảnh cho chộ, hồ hết những cảnh cù chẳng gần cảnh có sự xuất bây giờ thứ Triệu Lệ Dĩnh trong suốt Sở Kiều Truyện đều đặt cô nường sử dụng cầm cơ thể. Thậm chấy, những cảnh cù vô đồng đơn giản, chẳng hề hiểm hay hở hang cũng đặt “huy động” sức lượng cầm cơ thể.

Thông tin đặt đăng lập mỏ ác hoi xôn xang cọng đồng mạng. Tuy nhiên, hồ hết fan thứ cô nường đều khẳng toan rằng, khăng khăng là còn có ai đấy muốn “dìm hàng” thần tượng thứ gia tộc. “Đúng là càng đặt danh càng giàu người ganh ghét”, đơn cư dân mạng đặt lại bình luận.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố sử dụng hơn 30 cầm cơ thể trong suốt "Sở Kiều Truyện" - 3

Tuy nhiên, hồ hết quan điểm cho rằng có người còn cầm ái tình “dìm hàng” Triệu Lệ Dĩnh

Cũng có người đem ra chứng cớ cho rằng, những bắt ảnh bị rã lên mạng đều hãy đặt xử lý photoshop bốc tháp ảnh. Đơn cử như cảnh Sở Kiểu (Triệu Lệ Dĩnh) bóp vai và sau đấy toan sát hại Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân), trong suốt phim rõ ràng là ảnh ảnh thứ Lệ Dĩnh mà có ai đấy hãy cầm ái tình tháp bình diện đơn cô gái khác ra đặt “đổ tội” cho “Sở Kiều” Lệ Dĩnh.

Phía Triệu Lệ Dĩnh đã có chửa lên tiếng bay sự việc trên. Tuy nhiên, hầu như cạc “fan ruột” thứ cô nường đều phân vua sự tin ngỡ tuyệt đối ra thần tượng. Thậm chấy, đạo diễn – nhà đâm sản đặt danh Hầu Hồng Lượng mới đây hãy hết lời khen bay ý thức công việc nghiêm chỉnh, chuyên nghiệp thứ cô: “Triệu Lệ Dĩnh đúng là đơn diễn viên hiếm có trong suốt thì lót này. Suốt thì kì cù phim lên đến 5, 7 tháng, buổi này cô ấy cũng có bình diện tại đoàn công phim và chẳng báo cáo bình diện trong suốt bất cứ cảnh cù này có sự xuất bây giờ thứ nhân vật cô ấy cáng đáng”.

Triệu Lệ Dĩnh bị tố sử dụng hơn 30 cầm cơ thể trong suốt "Sở Kiều Truyện" - 4

Triệu Lệ Dĩnh hóa cơ thể vách Nữ vương vãi trong suốt phim mới

Bộ phim Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh thó vai chấynh là đơn trong suốt mạng những phim truyền ảnh “ăn khách” nhất trong suốt năm nay. Ngày 01/01/2018 sắp đến, nữ diễn viên xinh xinh xắn sẽ có mùng tái xuất đáng mong chờ cùng vai diễn nữ hoàng trong suốt Nữ Nhi Quốc lấy cảm hứng tự cược ái tình thứ Đường Tăng cùng quốc vương vãi Nữ nhi quốc.