Tóc Tiên hờn dỗi vì chẳng đặt chụp ảnh đồng U23 Việt Nam

Nữ ca sĩ chẳng khỏi bắt tức bởi cô lỡ cầm tiếp cận danh thiếp cầu thủ U23 Việt Nam hở bị bảo vệ trưởngn lại.

Tối 4.2, Tóc Tiên hở cuốn khá giàu sự đặt ý khi góp mặt trong suốt đơn sự kiện tại TP.HCM với vai trò nghệ sĩ. Ngay thời chấm giọng ca Ngày mai chuẩn bị lên sàn diễn biểu diễn, danh thiếp cầu thủ U23 Việt Nam bất thần lướt can qua cô và im bởi trên dãy dốt khách mời.

Tóc Tiên hờn giận vì chẳng đặt chụp ảnh với U23 Việt Nam - 1

Ngay buổi Tóc Tiên chuẩn bị lên sàn diễn biểu diễn với Soobin Hoàng Sơn thời U23 Việt Nam xuất hiện.

Vì quá ái mộ danh thiếp cdãy trai và mong muốn có đặt đơn bắt ảnh lưu niệm, liền sau khi hoàn thành tiết mục mực tàu mình, Tóc Tiên hở cầm tiếp cận đặt xin chụp ảnh với U23 Việt Nam mà lại bị bảo vệ trưởngn trở.

“Tôi bòn và giận giàu, buổi bị bảo vệ chắn lại chỉ chộ quê muốn đi bay liền. Đến trưởng lái xe mực tàu mình ngồi bên dưới xem chương trình đang đặt chụp với U23 cơ mà”, nữ ca sĩ san sẻ.

Dù bòn vì chẳng đặt chụp ảnh với những người hùng banh bần tiện, mà Tóc Tiên cho biết, cô đã chộ phần nào im ủi khi danh thiếp cầu thủ hở có mặt và kịp xem mùng biểu diễn lạc Trịnh mực tàu mình trên sàn diễn.

Tóc Tiên hờn giận vì chẳng đặt chụp ảnh với U23 Việt Nam - 2

Tóc Tiên hờn giận vì chẳng đặt chụp ảnh với U23 Việt Nam - 3

Các cầu thủ đại diện U23 Việt Nam dấn áp giải Người truyền trưởngm hứng thú mực tàu năm.

Ngay sau khi hoàn thành mùng giao lưu, tri ân người ái mộ tại SVĐ Thống Nhất, danh thiếp cdãy trai Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Công Phượng, Xuân Mạnh, Duy Mạnh,… hở đại diện U23 Việt Nam tham lam tham gia sự kiện và dấn áp giải Người truyền trưởngm hứng thú mực tàu năm. Đây cũng là buổi trưởng khán buồng gần như tan vỡ oà trong suốt những tràng pháo tay và reo hò mực tàu khán giả bên dưới.

Ngoài ra, danh thiếp nghệ sĩ như Ngô Thanh Vân, ba con nghệ sĩ Quốc Tuấn và bé Bôm, nhóm tuyển chọn banh bần tiện nữ Việt Nam… cũng tuần tự đặt vinh danh là Đại bừa truyền trưởngm hứng thú do Hội cùng giám định chọn lọc.