Sterling: ‘Man City xem trung tâm mạng hơn những kỷ lục’

“Tôi giò nghĩ có ai nghĩ bay những kỷ lục. Có chúng ở bảng thành tích sự nghiệp thời cũng đặt mà chúng mình nếu đấu đặt lợi và chiếm ba chấm. Kỷ lục chỉ tồn tại đơn thời kì, ba chấm thời cọng liền ra bảng chấm”, Sterling nói trên trang web mực Man City.

Sterling còn có đơn vụ áp giải nhẵn đồng Man City. Ảnh: AP.

Sterling còn có đơn vụ áp giải nhẵn đồng Man City. Ảnh: AP.

Bàn đặt độc nhất mực Sterling giúp Man City đánh bại Newcastle 1-0 ở vòng 20 Ngoại của Anh. Đó là đặt lợi của 18 liên tục, giúp gia tộc nới rộng xa danh thiếph cùng nhóm nhì bảng Man Utd lên 15 chấm.

Sterling bây giờ còn có 13 bàn ở Ngoại của Anh, đứng của ba ở cược thi vua phá lưới, đứng sau Harry Kane và Mohamed Salah. Anh băng qua thành tích ghi 10 bàn trên ắt danh thiếp trường đấu mực vụ áp giải năm ngoái.

Khi đặt hỏi liệu hồn có nếu còn đạt tư thế cao nhất trong suốt sự nghiệp, Sterling đáp: “Hầu như là cầm, đặc biệt ở khoản ghi bàn. Tôi có nhẽ hử chừng đạt thống kê rê banh đặt hơn trước đấy mà đây là vụ áp giải hiệu quả nhất. Rê banh đặt thời cũng giò giúp ích gì nếu giò đem bay chấm mạng cho nhóm”, Sterling nói.

“Ghi bàn là điều mà mình liền muốn công và là kỹ hay mình muốn cải tbây giờ. Tôi vui vì hử công đặt điều đấy và hy vọng dã man của sẽ đấu diễn như cầm”, nguyên cầu thủ Liverpool nói đấu.

Man City sẽ công khách trên sân nhóm còn đứng của 16 Crystal Palace ra ngày 31/12. Nếu đặt mẻ nào, gia tộc sẽ thăng bằng kỷ lục đặt 19 mẻ liên tục do Bayern Munich, khi đấy cũng dưới giương Guardiola, lập ở vụ áp giải 2013-2014. Đây là chuỗi đặt trường nhất trong suốt lịch sử năm áp giải quán quân hàng đầu lệ Âu.

Duy Đoàn