Slim V – Trọng Hiếu chiếm áp giải vô địch dù bị chê thất bại

Màn biểu diễn mức Trọng Hiếu – Hương Tràm bị danh thiếp nhà sinh sản chê là “thất bại”, mà sau đấy giọng ca bảnh nam và với nhóm Slim V hả giật đặt lợi.

Tối 2/2, chung kết Sao đại chiến diễn ra với cá đối xử đầu mức 4 nhóm: Sim V – Trọng Hiếu, Dương Cầm – Hoàng Yến, Phúc Bồ – Hà Lê, Rhymastic – Hoàng Tôn.

Slim V mời Hương song ca với Trọng Hiếu bài bác Anh hả chộ chọc sáng tác mức chàng ca sĩ Việt kiều. Nhà sinh sản âm nhạc bảnh nam cho rằng Trọng Hiếu – Hương Tràm sexy hết giọng ca lầm phong danh thiếph biểu diễn vì thế giữa hai ngôi sao trẻ có sự tương với.

Slim V – Trọng Hiếu đoạt áp giải vô địch dù bị chê thất bại - 1

Màn phối phù hợp giữa Trọng Hiếu và Hương Tràm bị danh thiếp nhà sinh sản khác cho là thất bại.

Trchiêm bao quan chấm cho rằng Hương Tràm lạm át Trọng Hiếu trên sàn diễn, Slim V phân tách: “Đối với tao chẳng nếu ai ca chính ai ca của yếu, mà là song ca hoà phù hợp với rau miễn là sao tiết mục hay và thu suýt nữa suýt nữa. Tôi với Hiếu và Tràm hả làm đặt điều đấy”.

Trong phần thi của hai, nhóm Slim V đeo tới tiết mục Sing to win. Đây là sản phẩm mức SlimV hoà âm phối khí cộng tác, Trọng Hiếu sáng tác và Shin Hồng Vịnh viết lách lãi. Bài ca này hả giật trọn vẹn đặt tuyệt đối xử chấm mức khán giả và thuyết của yếuc danh thiếp nhà sinh sản khác. Nhờ đấy, nhóm Slim V giật đặt lợi với áp giải vô địch.

Slim V – Trọng Hiếu đoạt áp giải vô địch dù bị chê thất bại - 2

Slim V và Trọng Hiếu giật đặt lợi ở tiết mục của 2.

Slim V san sẻ chân tình rằng anh chẳng quá bất thần khi nhóm tao giật Quán bầy. Chàng producer bằng lòng với nỗ lực sau 3 tháng “chinh chiến” với gameshow, trong suốt đấy tới đơn bán mạng ngày là anh chẳng hề ngủ.

Anh tâm can: “Cuộc thi hả cho tao giàu của, tao từ bỏ tín hơn khi đặt thể bây giờ những của âm nhạc đặt học trên dốt nhà trường. Tôi đặt đã lực sáng tạo qua danh thiếp vòng thi, và quan yếu trong suốt tay tao có lượng bài bác chiến là Trọng Hiếu. Hiếu có thể thực hành đặt danh thiếp ý bầy mức tao đơn danh thiếph đặt nhất”.

SlimV cho biết anh bằng lòng bay kết quả. “Không bõ 3 tháng tao kỳ làm ăn ngủ. Từ mai sau, tao sẽ tảo trở bay cá mạngng thường ngày, tuy nhiên tao khe khắt hơn rất giàu trong suốt làm việc”.

Cầm trong suốt tay quắp đặt lợi SlimV muốn gửi lãi cám ơn tới Trọng Hiếu bởi vì vô địch Vietnam Idol hả giúp anh thêm đơn lần nữa khúc áp giải vô địch, sau The Remix 2016.

Slim V – Trọng Hiếu đoạt áp giải vô địch dù bị chê thất bại - 3

Slim V – Trọng Hiếu đoạt áp giải vô địch dù bị chê thất bại - 4

Cả 2 đều chẳng quá bất thần trchiêm bao cừu đặt.

“Tôi và Hiếu hả làm đặt, chúng tao hả từ bỏ hẹn với rau liền từ bỏ đầu khi dự cá thi là nếu kiên tâm giật vô địch, chung cá dã man việc hả đúng như chiêm bao nguyền. Cả hai hả rất ăn rơ trong suốt âm nhạc và hy vọng chúng tao đấu có những sự cộng tác nhẵn trong suốt mai sau” – Slim V háo hức.

Tham gia chương trình này cũng giật áp giải cao nhất mà Slim V khẳng định, Sao đại chiến là gameshow truyền hình chung cá anh dự. Bởi anh muốn dành giàu thời kì đặt nghiên cứu, pca triển âm nhạc mức riêng tao.