Sau lùm xùm muốn giải nghệ vì fan, Đông Nhi trở lại ca hát

Đông Nhi đặt khán giả chìa cao biểu ngữ với những lãi nhắn nhe khích lệ thần tượng sau lùm xùm bị fan quay lưng.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 1

Tối 16.1, Đông Nhi hẵng cuốn khá giàu sự đặt ý khi xuất hiện tại tã lỡi giao áp giải bay âm lạc. Đây cũng là dò trước hết giọng ca “Khóc” xuất hiện đả khai kể tự sau lãi san sẻ muốn áp giải nghệ vì bị giàu fan ruột quay lưng. Bản cơ dạng nữ ca sĩ cũng thất vọng bay chính tao khi chẳng dạng khiến khán giả kiêu hãnh bay cô trong suốt vài ba năm gần đây.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 2

Tuy nhiên, quả ngược với những phản ứng bị động cạch đây chẳng lâu, Đông Nhi lại là nghệ sĩ đặt ủng hộ khi xuất hiện trên sàn diễn tối qua.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 3

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 4

Trong buổi bạn gái Ông Cao Thắng dấn áp giải “Nữ ca sĩ đặt thương hích nhất” và trình diễn bản Mash-up cover lại những bài xích hit mực năm cũ, bên dưới khán buồng, giàu khán giả đã liên thô lỗ reo hò, thậm chí với xê ri chìa cao biểu ngữ với những lãi nhắn nhe khích lệ thần tượng.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 5

“Cảm ơn chị, vì hẵng là que xuân mực chúng em”, “Chúng em đã ở đây! Hãy với rau viết lách đấu những kỷ niệm thiệt xinh xẻo chị nhai!”, “Chị ơi! Hãy đi với rau thiệt lâu nữa nhai”,… là những nội dung đặt cạc fan in trên biểu ngữ. Đây cũng là lãi cam kết gắn bó với Đông Nhi lâu trường sau chừng thì kì “sóng gió” lỡ qua.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 6

Ngoài ra, tiết mục Thu Phương ca lại cạc bài xích hit mực Đông Nhi, Đức Phúc, Soobin Hoàng Sơn cũng dấn đặt giàu lãi khen ngợi tự khán giả. Cựu HLV The Voice vui vẻ mời Đức Phúc lên sàn diễn hoà giọng với tao trong suốt ca khúc “Ánh nắng mực anh”.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 7

Cặp cặp Erik và Min khiến hết khán buồng bùng nổ khi biểu hiện lại ca khúc triệu view – “Ghen”.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 8

Phan Mạnh Quỳnh bơ vơ đi sự kiện mà chẳng có bạn gái đi với. Sau đơn năm vách đả với việc tang vách Á bầy Sing my mà, đặt khán giả, giới chuyên môn xác dấn anh tài và hùn bình diện trong suốt album mới nhất mực Mỹ Tâm, năm 2018 đến sẽ là thì chấm nam ca sĩ hoạt động hăng hái với giàu dự án mới.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 9

Chi Dân diện vest lịch duyệt khi xuất hiện tại sự kiện. 2017 cũng là đơn năm khá vách đả với Chi Dân khi nam ca sĩ có giàu bản hit như “Điều anh biết”, “1234 ngày”… và đặt đề cử ở giàu áp giải thưởng uy tín.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 10

Bích Phương giản dị, trẻ trung trước ống kính. Thành đả mực ca khúc” Bao bây giờ lấy chồng” giúp cô băng bình diện giàu đối thủ đặt chiếm thắng lợi tại hạng mục MV mực năm.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 11

“Thánh nữ Bolero” Jang Mi cũng hùn bình diện tại lỡi giao áp giải lỡ qua. Dù ra bay trắng tay, nữ ca sĩ đã vui vẻ chúc hạ giàu bầy anh, bầy chị trong suốt nghề nghiệp.

Sau lùm xùm muốn áp giải nghệ vì fan, Đông Nhi tang lại ca ca - 12

Lưu Hương Giang diện chuôm màu nude quý báu bè, qua. Cô đặt mời làm người giao áp giải cho những nghệ sĩ trẻ có giàu tắt hùn trong suốt làng lạc Việt năm qua.