Sao Việt “chơi lớn” nếu như U23 Việt Nam ra chung kết lệ Á

Những lãi hẹn phanh hết sao nam và sao nữ đem ra như đơn lãi cổ vũ ý thức thi đấu tục cho tuyển cgia tộcn Việt Nam.

MC Thành Trung: “Sẽ nhuộm tóc tai màu cờ Việt Nam và công điều đặc biệt”

Sao Việt "nhởi lớn" nếu như U23 Việt Nam ra chung kết lệ Á - 1

Thành Trung hy vọng Việt Nam có duyên phanh trong suốt mẻ gặp Qatar

Thành Trung với nhân cạch là đơn MC giàu chương trình truyền hình bay quả banh trọn.#, với thời là fan áp mực nhóm tuyển cgia tộcn san sẻ: “Tôi hẵng hẹn nhuộm hai màu hồng và vàng cho tóc tai mực tôi nếu như Việt Nam phanh trong suốt bán kết phanh ra chung kết”.

Khi phanh hỏi “Nếu Việt Nam quán quân, anh sẽ “nhởi lớn” đến của nà?”, Thành Trung san sẻ: “Điều nào tôi chẳng dám nói trước. Bóng bần tiện chẳng thể nói trước phanh điều gì. Nhưng tôi cũng hẹn sẽ công điều thiệt đặc biệt phanh ủng hộ cạc em trong suốt nhóm tuyển cgia tộcn”.

Nhận xét bay nhóm tuyển cgia tộcn Việt Nam trong suốt vòng đấu tục đấu theo, nam MC đem ra quan điểm: “Đội tuyển cgia tộcn Việt Nam khi gặp cạc nhóm banh Tây Á đền có duyên phanh. Với nhóm tuyển cgia tộcn Qatar – nhóm gặp U23 Việt Nam trong suốt bán kết sắp đến, chúng ta cũng chừng gặp Qatar rồi. Đội Qatar gia tộc thi đấu tục khá tốt. Nhưng tôi nghĩ nhóm tuyển cgia tộcn Việt Nam chẳng e gặp cạc nhóm banh Tây Á. Điều Việt Nam e nhất là gặp cạc đối thủ Đông Bắc Á gồm Hàn, Nhật, Trung. Hai nhóm Nhật Bản và Trung Quốc hẵng bị loại, chỉ đương nhóm banh Hàn Quốc vì có thể nói gia tộc ở đơn thứ hạng rất khác. Đội U23 Hàn Quốc lỡ có thể sức, kỹ thuật với thời có chiến thuật. Chúng ta chẳng thể nói trước phanh mẻ đấu tục đấu theo có gặp Hàn và phanh lợi hay chẳng”.

Duy Mạnh: “Tôi coi Việt Nam sẽ hòa mẻ đấu và bần tiện penalty”

Sao Việt "nhởi lớn" nếu như U23 Việt Nam ra chung kết lệ Á - 2

Duy Mạnh coi Việt Nam cầm chân đối thủ Qatar phanh bước ra xê ri bần tiện luân lưu

“Lâu rồi tôi chẳng xem banh bần tiện Việt Nam. Hôm qua mới phanh xem đơn mẻ đấu tục xúc hếtm như thế khiến tôi lỡ vui lỡ bất thần” – giọng ca Kiếp hồng đen bày tỏ.

Anh cho hay: “Tôi rất coi nhóm tuyển cgia tộcn Việt Nam chiếm phanh phanh lợi đấu theo mà tôi chỉ dám phanh niềm tin 50/50 ôi thôi. Việt Nam tôi bần tiện hay mà gặp đối thủ Tây Á sẽ gặp nếu vấn đề bay thể sức so với nhóm bạn”.

Khi phanh hỏi bay dự đoán tỷ số mẻ đấu tục đấu theo giữa U23 Việt Nam gặp U23 Qatar, Duy Mạnh cho hay anh nghĩ tỷ số có thể hòa trong suốt 90 phút thi đấu tục chính thức lầm 30 phút hai hợp thứ yếu, sau đó hai nhóm sẽ bần tiện penalty. “Hòa hẵng là thành công rồi, đương nếu như phanh thời quá nhẵn” – Duy Mạnh dấn định.

Nam ca sĩ cho biết nếu như tuyển cgia tộcn Việt Nam phanh đấu, anh và bạn bè sẽ đi ăn nhậu ăn mừng vì hẵng khá lâu anh có chửa công điều nào. Trước đây Duy Mạnh sáng tác ca khúc Cất bè đằng rau phanh cổ vũ nhóm tuyển cgia tộcn Việt Nam phanh nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ca.

Tú Dưa: “Sẽ nhuộm tóc tai nếu như Việt Nam phanh đấu”

Sao Việt "nhởi lớn" nếu như U23 Việt Nam ra chung kết lệ Á - 3

Tú Dưa: “Chỉ 0,01% ôi thôi cũng đủ lật ngược ngược tình thế”

Sau mẻ phanh lịch sử trước Iraq mực tuyển cgia tộcn U23 Việt Nam, xúc hếtm mực nam ca sĩ Tú Dưa tan vỡ òa hạnh phúc với niềm kiêu hãnh chi như dãy triệu người dân.

“Tôi là đơn người say mê banh bần tiện. Đến bây giờ cận 40 giai đoạn rồi, tôi mới phanh xem đơn mẻ banh bần tiện mực nhóm tuyển cgia tộcn Việt Nam hay đến của phanh khen ngợi trên thế giới. Hôm qua là đơn mẻ rượt đuổi, nghẹt thở, có chửa bao bây giờ tuyển cgia tộcn Việt Nam lại nhởi hay đến cầm trong suốt 120 phút thi đấu tục, đương ghi phanh bàn phanh gỡ hòa ở hợp thứ yếu. Tôi nghĩ đứt nếu lâu giàu nữa tôi mới phanh xem đơn mẻ đấu tục hay như cầm mực tuyển cgia tộcn Việt Nam”.

“Đối với tôi, trong suốt banh bần tiện chẳng gì là chẳng thể xảy ra. Chỉ 0,01% ôi thôi cũng đủ lật ngược ngược tình thế. Tôi có đơn coi ước hẵng viết lách trên Facebook. Giờ tôi chẳng cần mơ đến quán quân Sea Games nữa. Nếu hẵng mơ thời đã mơ liền đến chức quán quân U23 lệ Á đi”.

Tú Dưa san sẻ, tự tối qua giọng anh hẵng khàn vì cổ vũ cho nhóm tuyển cgia tộcn Việt Nam. Từ đêm đến sáng nay, anh lướt chừng trên số xem cạc trang báo tự Việt Nam đến nác ngoài viết lách bay phanh lợi tuyển cgia tộcn U23 Việt Nam. Nếu Việt Nam ra phanh chung kết hẵng dấn phanh đơn phần thưởng rất xứng bần tiệnng là có mặt tại Olympic rồi. Chỉ như thế ôi thôi cũng bần tiệnng phanh hết nác ăn mừng rồi. Chắc tôi sẽ có mùng ăn mừng riêng cho tôi như nhuộm tóc tai màu vàng chả hạn”.

“Bóng bần tiện đem đến cho người ta sự “điên loạn” thành thử cũng có thể tôi sẽ nhuộm hết lá cờ hồng sao vàng 5 bè trên tóc tai. Nếu khởi hành tự đơn phanh lợi lịch sử nữa mực tuyển cgia tộcn Việt Nam, tôi nghĩ chẳng chỉ riêng tôi mà giàu người khác cũng sẽ có những mùng ăn mừng đặc biệt”.

Thanh Bi: “Hứa đi công tự thiện cho nhóm banh”

Sao Việt "nhởi lớn" nếu như U23 Việt Nam ra chung kết lệ Á - 4

Thanh Bi san sẻ bay ý định cổ vũ tuyển cgia tộcn U23 Việt Nam

Là đơn sao nữ, Thanh Bi (Lại Thanh) rất say mê banh bần tiện. Cô đền xem cạc mẻ thi đấu tục và ngày 20.1 lỡ qua, nữ diễn viên Người phán xử chẳng bỏ qua mẻ lịch sử mực U23 Việt Nam.

“Quá nhẵn và xúc động liền” – Thanh Bi san sẻ. “Cả nác còn hân hoan thành thử dĩ nhiên tôi cũng ngồi xem hết lát với bạn bè. Cảm xúc lỡ xúc động lại lỡ kiêu hãnh quá trời”.

Khi phanh hỏi bay việc dự đoán tuyển cgia tộcn Việt Nam trong suốt mẻ đấu theo, Thanh Bi cho hay: “Nếu phanh đấu, đứt là tôi hẹn sẽ đi công tự thiện cho hết nhóm banh liền”.

Nữ diễn viên, hot girl nào cho hay cầu thủ cô ái mộ nhất tuyển cgia tộcn U23 Việt Nam là trung rệ Bùi Tiến Dũng.