Real “buông súng” ở La Liga: Zidane & bụng áp mù quáng

Real Madrid hãy gần như chẳng đương dịp quán quân La Liga sau khi bại đậm trước Barcelona. Zinedine Zidane hãy đến buổi phải kết thúc sự áp thái quá cùng ấm sao mực tàu tôi.

Mời danh thiếp bạn rước đọc video hot, Lịch thi tiếp kiến banh bần tiện mới nhất, cá thi rực lửa ngoại của Anh, Tây Ban Nha, Champions League…

Các pha bỏ lỡ liên tục mực tàu Real Madrid trước gôn Barcelona

Hai chức quán quân Champions League liên tục, danh hiệu La Liga trước cả sau 5 năm, tiến bộ những cầu thó như Isco, Kovacic, Casemiro, cho dịp đặt trang lứa trẻ chứng tỏ tôi. Zinedine Zidane hãy công rất giàu cho Real Madrid, mà có vẻ chiếc dốt mực tàu ông lại còn lung lay sau khi Real thất thế trước Barca ở La Liga.

Real "buông súng" ở La Liga: Zidane & lòng áp mù quáng - 1

Ghế HLV cả mực tàu Zidane tại Real chẳng đương kiên cố

Sân Bernabeu nguyên dĩ là đơn chốn khó có HLV nà trụ đặt lâu. Kể trường đoản cú sau kỷ nguyên mực tàu Miguel Munoz trường đoản cú tận thập niên 1960, Real hãy cầm HLV đơn danh thiếph xoành xoạch. Carlo Ancelotti là người gần đây nhất chiếm “La Decima” cho Real mà ccả việc sau chỉ 1 năm do bay nhì La Liga và bị loại ở bán kết Cúp C1.

Nhưng vấn đề mực tàu Zidane chẳng chỉ có bại bại Barca. Hãy coi lên BXH La Liga: Atletico Madrid và Valencia đều còn hơn chấm Real. Atletico 2017/18 có nhẽ là Atletico yếu nhất kể trường đoản cú khi Diego Simeone lên dẫn dắt, có thó mà chẳng biết đánh. Valencia mới hồi sinh trở lại, lâu nay chẳng phải đơn ứng viên quán quân.

Phòng cầm bầy mực tàu Real chẳng vấn đề gì, chỉ có chuyên môn là chẳng êm thấm. Benzema hoi thất vọng chứa chan, Ronaldo chẳng thoải mái khi chẳng có chừng rỗng đặt bay, Marcelo có vẻ sa sút khi chẳng có cầu thó bay bè thực thụ trên sân đặt kết ăn nhập, và Sergio Ramos cũng hãy cả đe dọa đối thó trường đoản cú banh ccả.

Real "buông súng" ở La Liga: Zidane & lòng áp mù quáng - 2

Điều bần tiệnng nói là đấy cũng là những cầu thó trụ trói buộc gần như liền đặt đảm bảo suất bần tiện chính ở CLB. Zinedine Zidane danh thiếph đây chẳng lâu hãy nói ông sẽ “bảo vệ Benzema đến cả”, đơn phát biểu sau đấy hãy bị chỉ trích là bướng bỉnh và bẩm tính, nhất là khi Benzema là bầyng nhang cùng Zidane.

Có lẽ phải đi ngược trở lại sự nghiệp mực tàu Zidane đơn tí. Ông gia nhâp Juventus khi đặt dẫn dắt vì Marcello Lippi, người hãy chiếm 3 scudetto trong suốt 4 vụ áp giải. Sau đấy Zidane là gia tộcc sinh mực tàu Carlo Ancelotti trong suốt đơn thời kì ngắn, và sau này gia tộc tái dại rau ở Real Madrid khi Zizou công trợ lý. Ảnh hưởng mực tàu 2 HLV người Italia là rất to lên Zidane.

Thành đánh mực tàu Lippi là bần tiệnng đặt ý vì, mỗi một vụ Lippi lại phải công việc cùng đơn đội hình khác rau: Lúc đầu có Del Piero, Baggio, Ravanelli và Vialli, sau đấy là Del Piero, Vieri, Boksic và chính Zidane, rồi sau này lại là Del Piero, Zidane, Filippo Inzaghi. Lippi sẵn sàng công việc cùng bất cứ cầu thó nà CLB mua cho tôi và đổi cầm lược bầy sao cho ăn nhập cùng gia tộc.

Real "buông súng" ở La Liga: Zidane & lòng áp mù quáng - 3

Zidane chịu ảnh hưởng to trường đoản cú danh thiếph cầm quân mực tàu Carlo Ancelotti

Còn cùng Ancelotti, khi ông dẫn dắt Parma thời Parma hãy bầyng ý mua Roberto Baggio trường đoản cú AC Milan, mà Ancelotti lại phủ quyết và nói Baggio chẳng ăn nhập chiến thuật mực tàu tôi. Baggio đến Bologna và ghi đến 22 bàn trong suốt vụ trước cả, khiến Ancelotti ăn năn nói: “Baggio ghi 25 bàn (Ancelotti nhai nhầm) cho Bologna! Tôi ccả 25 bàn! Sai lẫn quá to!”.

Vì bài gia tộcc mực tàu Lippi và Ancelotti, Zidane khi dẫn dắt Real hãy quyết định coi trọng dụng ấm sao giàu nhất có thể và đổi cầm lược bầy đặt ăn nhập cùng gia tộc. Trong mắt Zidane những Ronaldo, Benzema, Bale, Marcelo và Carvajal đều là ấm sao và do đấy sẽ có nơi bất kể phong thái ra sao, Bale sau khi khỏi chấn tnhang là tức tốc sẽ đặt bần tiện dù Zidane có Marco Asensio và Lucas Vasquez.

Sự ra đi mực tàu Alvaro Morata và James Rodriguez có nhẽ là hai trường ăn nhập vạn bất đắc dĩ cho Zidane khi mặc cả hai đều sẽ chẳng bằng lòng dốt dự bị (điều đấy cũng xảy ra cùng Lippi ở Juventus: Baggio, Vialli, Vieri đều rời Juve giữa thời kỳ Lippi dẫn dắt). Biết rằng phải Real Madrid mua “bom tấn” mới thời ngôi sao mới sẽ lại than phiền như ngôi sao cũ, do vậy Real hãy mua bay rành cầu thó trẻ trong suốt hè 2017.

Real "buông súng" ở La Liga: Zidane & lòng áp mù quáng - 4

Real "buông súng" ở La Liga: Zidane & lòng áp mù quáng - 5

Dàn sao trẻ Real Madrid mua bay hè 2017, chỉ Theo Hernandez (bên quả chủ toạ Florentino Perez) đặt đăng ký cho mẻ El Clasico

Nhưng sự áp thái quá mực tàu Zidane ra ấm sao còn khiến chiến trường La Liga mực tàu Real dần trôi bay đích lấy vé Champions League. Dani Ceballos, Marcos Llorente, Borja Mayoral, Jesus Vallejo là những sao trẻ đặt mua/gọi bay và đều chẳng đặt đăng ký bần tiện mẻ El Clasico, chỉ có Theo Hernandez đặt đăng ký mà cũng chẳng thi tiếp kiến.

Nhiều fan Real hiểu đấy là những cầu thó đặt dành cho mai sau, mà Zidane thậm chí cũng chẳng sử dụng gia tộc ở những mẻ tiếp kiến ít sức ép hơn. Mùa trước Zidane hãy quay vòng đội hình rất đặt đặt Real quán quân La Liga, mà đấy là khi Real có ngôi sao trên dốt dự bị như Morata hay James. Băng dốt dự bị mực tàu Real hiện thời gần như rành là cầu thó trẻ, và Zidane chẳng tin ngỡ gia tộc.