Quang Hà: Sở hữu xe qua 8 tỷ và 5 căn nhà sau cận 20 năm ca hát

Không chỉ lên cầm hệ xe qua 8 tỷ, Quang Hà cũng lỡ tậu căn nhà thứ 5 liền trước Tết Nguyên Đán và chiêm bao xây vi la triệu đô trong suốt mai sau.

– Những ngày chót năm, Quang Hà tậu cả xe lầm nhà mới. Đây là cạch anh thơởng cho bản cơ thể sau đơn năm công việc?

– Đúng cầm, trước cơ hội Tết Nguyên Đán, trui lỡ tậu cho trui chiếc xe mới có ví 8 tỷ đồng đồng đơn ngôi nhà khang trang liền đằng cạnh căn nhà mà trui đương ở nổi “lì xì” cho chính trui sau đơn năm công việc siêng năng.

Lúc nào là, trui cũng đương cầm chừng thêm thực giàu tiền, phấn đấu chót năm nay mua thêm đơn căn thứ 3 đằng cạnh nổi nhân dịp ba diện tích. Hy vẳng trong suốt mai sau cchắcg xa, trui có thể sửa chữa, xây dựng cho trui đơn căn vi la rộng rãi, có sân vườn nổi trồng trỉa lượng, có hầu bơi thơ giãn hay đơn cái ao nổi nuôi cá.

Tính cạch thứ trui khá hướng nội, thì kì rảnh cchắcg hích ra ngoài mà chỉ muốn nổi ở nhà tận hưởng vì cầm nơi đi bay liền là thứ trui ưu tiên nổi lên dãy đầu so cùng xe qua hay áo xống, trang lực dãy tiệm.

Quang Hà: Sở hữu xe qua 8 tỷ và 5 căn nhà sau cận 20 năm ca ca - 1

Không chỉ mua xe, Quang Hà cũng lỡ tậu chắc đơn căn nhà mới và chiêm bao mua thêm nổi xây vi la trong suốt năm tới.

– Vậy có thể nói anh là đơn triệu phú ngầm ngấm thứ showbiz khi cchắcg xuất hiện qua chảnh mà lại sở hữu rất giàu tài sản ví trị?

– (Cười) Thật ra trui thoả bụng tính trước cho mai sau thứ trui từ bỏ rất lâu rồi đấy. Hiện, trui đương có tổng cộng 5 căn nhà áp giải trường gia tộcc khắp cạc quận trọng chấm Sài Gòn.

Ngoài hai căn hộ áp rau mà trui lỡ đề cập, trui thoả xây riêng đơn căn nhà cận Đầm Sen từ bỏ 4 năm trước đặt chuẩn bị cho việc lấy vợ trong suốt mai sau. Bên trong suốt ngôi nhà nào là đương vốn liếng cạc phẩy dụng như giường, bếp, canh che,… và cận 2 năm nay, trui đã nổi nhà cchắcg chửa con quay trở lại. Ngoài ra, trui đương đơn căn khác nổi bạn đứng thằng, và thêm đơn căn nổi bà con, người cơ thể ở lâm thì khi gia tộc ra Sài Gòn công việc, sinh sống.

Từ trước tới nay, trui rất ít khi san sẻ bay chuyện nhà cửa, xe qua hay khoe khoang những thứ ví trị trui đương có. Bởi trui biết cầm giới nào là rộng lớn giàu, trui có 5 căn, hay 10 căn nhà đi nữa cũng chỉ là đơn hột cát so cùng rất giàu người ấm no hơn trui.

– Vậy anh ước bụng tính vô số tài sản thứ trui trị ví bao lăm?

– Tôi cũng cchắcg biết thì kì qua trui thoả dành dụm và ăn tiêu như cầm nào là, chỉ cần trong suốt account có đủ tiền thì lấy ra ăn tiêu, cầm ôi thôi (Cười). Ngoài ra, sau những năm bay show nặng ngia tộcc, trui nghĩ thoả tới buổi cần dùng khoản tiền đấy đơn cạch chính đáng, đặt phục mùa cho chính bản cơ thể trui. Bản cơ thể trui từ bỏ trước tới nay cchắcg hích nợ ai cả, cầm vì cầm khi mua nhà hay xe, trui cchắcg giả hùn mà giả dừng cạc khoản tiền chỉ trong suốt đơn lần.

Cách đây cchắcg lâu, sau khi gom cả tiền nổi tậu nhà mới, trong suốt túi thứ trui chỉ đương vỏn vẹn vài ba triệu đồng nổi ăn tiêu cả tháng. Tôi bụng niệm tiền đã có thể quay vòng, ăn tiêu cả có thể chừng lại mà nhà và xe thứ trui thì đã ở đấy, cchắcg chết đi đâu cả.

Quang Hà: Sở hữu xe qua 8 tỷ và 5 căn nhà sau cận 20 năm ca ca - 2

Quang Hà: Sở hữu xe qua 8 tỷ và 5 căn nhà sau cận 20 năm ca ca - 3

Ngoài những căn hộ đương có, Quang Hà cũng từ bỏng xây riêng đơn căn nhà cận Đầm Sen nổi chuẩn bị lấy vợ.

– Một trui anh sở hữu 5 căn nhà mà cha mẹ lại ở Hà Nội. Vì sao anh cchắcg đem gia đình ra chắc Sài Gòn nổi sinh sống đồng trui?

– Dù đôi khi cha mẹ đã hay ra Sài Gòn thăm trui, mà thì chấm nào là, cả hai đều đương rất hích cá sống vui vẻ, an nhiên tại Hà Nội. Họ thoả sinh sống ở thủ đô dãy chục năm nay, có tình làng nghĩa xóm, lại quen cùng thì tiết, khí hậu se nóng, vì cầm hai ông bà chỉ hích gắn bó cùng Hà Nội cầm vì ra Sài Gòn

Thú thực, trui đi ca 18 năm mà thoả có tới 15 năm trui nếu ăn Tết xa nhà, cchắcg nổi qua thì tương khắc đoàn tụ đằng cha mẹ ra những ngày đầu năm. Dù rất chei, mà đấy là mạng thứ người nghệ sĩ, nhiệm mùa thứ trui là phục mùa và đem lại niềm vui cho khán giả, vì những gì trui có nổi ngày bữa nay đều từ bỏ sự ủng hộ, thơơng thứ gia tộc mà ra. May mắn cầm, ba trui cũng từ bỏng là lạc sĩ, ông hiểu rõ khó khăn thứ người trong suốt nghề nghiệp vì cầm liền tin ngỡ, ủng hộ những điều trui công.

– Ở ngưỡng giai đoạn cận 40, có đủ sự nghiệp lầm tiền nong, tại sao anh đã đi bay đơn trui?

– Bạn chộ đấy, trui thoả xây chắc đơn căn nhà nổi chuẩn bị cho cá sống gia đình mà ngặt đậui, duyên số thứ trui đã chửa tới. Tôi bụng niệm ông trời đất cchắcg cho ai, cũng cchắcg lấy cả thứ ai điều gì. Tôi may mắn nổi danh, có nhà, có xe mà bù lại, trui nếu sống đơn chiếc và chửa có nổi bến đậu cho riêng trui. Hãy căn cứ nổi dã man thứ diễn ra đơn cạch thiên nhiên, chuyện gì tới thì sẽ tới.

Điều trui mong muốn nhất bây chừ cchắcg nếu là chừng vợ, mà là cầu bản cơ thể có giàu lực mạnh, đấu đem lãi ca tiếng ca phục mùa khán giả thêm giàu chục năm nữa. Đời nghệ sĩ ngắn giàu, ngày nào là đương nổi đứng trên sàn diễn, ngày đấy trui thoả cảm chộ thoả nguyện và cchắcg đương mong mỏi nào là khác.