Puyol: ‘Van Dijk cân xứng cùng ví 100 triệu đôla’

“Đúng cầm, danh thiếp cầu thủ xứng bần tiệnng với mạng tiền đấy. Đó là danh thiếph thị trường đương vận hành, biểu hiện nhu cầu ngữ danh thiếp nhóm banh”, Carles Puyol nói trong suốt Hội nghị thể thao quốc tế đặt tổ chức tại Dubai hôm 28/12.

Van Dijk tang vách hậu rệ mắc ví nhất lịch sử khi đầu quân cho Liverpool. Ảnh: Reuters.

Van Dijk tang vách hậu rệ mắc ví nhất lịch sử khi đầu quân cho Liverpool. Ảnh: Reuters.

Liverpool vứt ra mạng tiền kỷ lục cho đơn hậu rệ 100 triệu đôla đặt mua Virgil van Dijk từ bỏ Southampton. Số tiền nào biến trung rệ 26 giai đoạn tang vách bản hiệp cùng mắc ví của bảy trong suốt lịch sử banh bần tiện, chỉ sau Neymar, Ousmane Dembele, Paul Pogba, Gareth Bale, Cristiano Ronaldo và Gonzalo Higuain.

Bản cơ thể Puyol, đơn hậu rệ xuất sắc thì đương thi tiếp kiến, cũng xem ví tiền dãy trăm triệu đôla vứt ra cho đơn cầu thủ phòng rệ là điều điên khùng. Tuy nhiên, anh cho rằng khuynh hướng ví cầu thủ tăng phi mã sẽ tiếp kiến trong suốt thì kì đến.

“Số tiền gia tộc vứt ra thiệt điên khùng mà đấy là do thị trường. Và mình chẳng nghĩ điều đấy sẽ dừng lại. Ngày bữa qua, Virgil van Dijk lỡ đặt mua với ví 100 triệu đôla. Những năm trước đây, đấy là điều bất khả thi”, Puyol nói.

Tân binh triệu đô ngữ Liverpool

Tân binh triệu đô ngữ Liverpool

Liverpool vẫn đeo đuổi Van Dijk trong suốt thì kì trường học và quyết định chi đậm đặt chiếm trung rệ người Hà Lan trong suốt bối cảnh đơn đôi nhóm banh to khác cũng lăm le cầu thủ nào.

Đội chủ sân Anfield thậm chí ban bố hiệp cùng ngữ tân binh người Hà Lan trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Một bật cửa. Van Dijk sẽ tập hợp với danh thiếp cùng nhóm mới từ bỏ ngày 1/1/2018.

Trước đây, Man Utd từ bỏng chi 47 triệu đôla đặt mua Rio Ferdinand ra năm 2002 và kỷ lục đấy vẫn tồn tại suốt 12 năm trước khi bị phá vì chưng PSG với mùa CLB nào mộ David Luiz từ bỏ Chelsea. Nhưng từ bỏ thì chấm đấy, kỷ lục ví trị cho đơn hậu rệ liên tục bị phá, và cận nhất là trường hợp ngữ Van Dijk.

Vĩnh San