Phương Mỹ Chi bị nghi ngờ thương sớm ở giai đoạn 15

Không chỉ đăng tải ảnh dựa đầu thân thiết, “chị Bảy” đang ví chàng nam nè là “phương diện trời đất ơi thứ em” và “người bằng ơi” chật ngụ ý.

Mới đây, Phương Mỹ Chi thoả khiến giàu khán giả bất thần khi san sẻ ảnh ảnh dựa vai thân thiết đằng đơn cậu bạn khác giới. Kèm theo đấy, cô sử dụng tượng trưng che phương diện người bạn nè và viết lách vài ba củng chật ngụ ý: “Mặt trời đất ơi thứ em”, “Người bằng ơi, xin cho mình thuê bờ vai”.

Phương Mỹ Chi bị nghi thương sớm ở giai đoạn 15 - 1

Hình ảnh Phương Mỹ Chi dựa đầu nam bằng, kèm cặp những ghi chú chật ngụ ý đặt cô bé san sẻ trên trang cá nhân chủ nghĩa.

Ngay ngay tức thì, giàu khán giả cho rằng “chị Bảy” ngày nè bây giờ thoả to và biết thương ở giai đoạn 15. Trong khi giàu fan thổ lộ niềm vui và gửi lãi chúc hạ tới Phương Mỹ Chi và “mối ái tình đầu”, giàu khán giả bằngi cho rằng cô bé bởi thế tập hợp học hành thay vì mài miệt thương đương khi đang quá bé.

Chia sẻ cùng chúng mình bay những ảnh đặt đăng tải trên mệnh, Phương Mỹ Chi phủ nhận tin phao đồn hò hẹn và cho biết, cậu bạn trong suốt ảnh chẳng ai khác chính là Quang Nhật – người chừng dự The Voice Kids 2013. Sau khi cược thi chấm dứt, hết hai đã giữ giao thông đều đặn và là bạn bè thân thiết thứ rau. Hình ảnh lỡ đặt “chị Bảy” san sẻ trên mệnh tầng lớp đặt ghi bằngi khi con gái nuôi Quang Lê đi diễn ở Huế và có cơ hội gặp bằngi sức bạn cũ.

Phương Mỹ Chi bị nghi thương sớm ở giai đoạn 15 - 2

Phương Mỹ Chi bị nghi thương sớm ở giai đoạn 15 - 3

Hình ảnh “chị Bảy” ra phết thiếu nữ trong suốt những cỗ ảnh gần đây.

“Hiện Phương Mỹ Chi sẽ chỉ tập hợp cho việc học hành, thời kì rỗi sẽ tranh thủ đi diễn đặt tàng trữ luỹ kinh nghiệm. Hoàn rành chẳng có chuyện hò hẹn hay thương sớm như giàu người phao đồn đoán”, người nhà Phương Mỹ Chi khẳng định.