Người ái tình màn ảnh nóng bỏng giúp Duy Mạnh cuốn hút 20 triệu view bây giờ ra sao?

Xinh xinh, gợi cảm… mà ngày nay Ngọc Dung bây giờ nhỉ thiêng liêng banh.

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 1

Năm 2016, Duy Mạnh rã MV 'Phê” phản hình bay đường mạngng tra hỏi thả mực đơn mạng bộ phận giới trẻ. Ca xong chóng vánh tạo đặt tiếng vang, bụng tính đến ngày nay suýt cận 20 triệu dò xem trên Youtube. Ngoài nhân vật chấynh, khán làm bộ làm tịch đặc biệt đặt ý đến nữ diễn viên thứ yếu tai trong suốt MV – Dung Doll (Trương Nguyễn Ngọc Dung, SN 1996). Người xinh Hà vách sở hữu khuân mặt xinh xinh nhỉ thực hành xê ri chình tảo rét bỏng đồng Duy Mạnh.

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 2

Không chỉ cộng tác đồng Duy Mạnh, Ngọc Dung đương xuất bây giờ trong suốt giàu MV mực Khắc Việt, Lâm Chấn Khang, HKT… Bên mé đấy, cô đương là mẫu ta hình, đấyng lẳng xê. Liên nhạc đồng Ngọc Dung, người xinh cho biết, đánh việc chấynh mực cô ngày nay là kinh dinh. “Nghệ kể trui dự vì ham, chẳng muốn bon chen đánh đổi đặt nổi danh” .

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 3

Sau hơn 1 năm góp phần tạo thành thử vách đánh bản hit mực Duy Mạnh, Ngọc Dung nhỉ đương đong chật xúc cảm khi công việc đồng giọng ca “Kiếp đỏ đen”. “Thật sự trui rất vui vì MV trui dự vách hit. Đóng chung đồng anh Mạnh 2 MV, trui chộ anh là người khá hí hước, hoà đồng và cũng rất ngầu. Thời chấm đấy, trui cũng tảo giàu MV khác và chia phát sóng đồng đơn lúc. Khán làm bộ làm tịch biết đến và thương trui giàu hơn”.

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 4

Tham gia giàu tait động ăn tiêu khiển như mẫu ta hình, ca sĩ… mà Ngọc Dung dấn diễn viên là đánh việc phò thống nhất đồng cô.

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 5

Trên trang cá nhân chủ nghĩa, người tình màn hình mực Duy Mạnh liền san sẻ hình bikini, suýt dãy ngàn dò like. “Mọi người coi khuôn mặt và thân hình đều nghĩ trui đeo đuổi hình tượng sexy. Nhưng thiệt ra trui rất cáu sexy. Phong danh thiếph trui hướng đến là gợi cảm và kín đáo” – Ngọc Dung thổ lộ.

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 6

Về chình rét trong suốt MV ca nhạc, Ngọc Dung cho biết, cô chẳng e thực hành những chia khúc mát mẻ. “Tôi nghĩ công diễn viên nếu như phẳng phiu lòng và diễn đặt dã man loại vai. Song nếu như hỏi trui hích đấyng chình rét chẳng trui sẽ đáp là chẳng”.

Xinh xinh, gợi cảm… mà Ngọc Dung bây giờ nhỉ thiêng liêng banh. “Chắc có nhẽ trui quá khó bụng tính khó nết và dành hết thời buồng cho đánh việc thành thử hãn hữu ai chịu đặt” – cô cương trực.

Ngọc Dung tiết lậu bay mẫu ta người tình lý tưởng: “Một người nếu như thiệt manly và ga lẳng, có những hành động lịch thếp và nâng niu đàn bà, có sự nghiệp, biết san sẻ, quan liêu bụng và chẳng đặt lẳng nhảm. Tôi nghĩ ăn tiêu chấy mực trui hơi cao mà có cầm mới có thể lựa 1 người đặt nhất”.

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 7

Sở hữu dung nhan và bề cao trội, Ngọc Dung giàu dò có ý định dự trnhân tài tại danh thiếp cá thi dung nhan đặt chừng chừng nhịp mới, mà cô chửa sẵn sàng. “Nếu có cá thi này đánh phẳng phiu trui sẽ dự. Tôi chẳng muốn biến trui vách con rối bị lợi dụng” – cô nói.

Người tình màn hình rét bỏng giúp Duy Mạnh suýt 20 triệu view giờ ra sao? - 8

Về kế taich cộng tác đồng Duy Mạnh trong suốt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo, Ngọc Dung cho hay cô sẽ sẵn sàng khi có duyên.

MV “Thất tình” mực Trịnh Đình Quang đồng sự dự diễn xuất mực Ngọc Dung.