Nadal thoái lui khỏi Brisbane mà công nhận tham gia Australia Mở rộng

Australia Mở rộng sẽ là áp giải trước hết mực Nadal năm 2018. Ảnh: AP.

Australia Mở rộng sẽ là áp giải trước hết mực Nadal năm 2018. Ảnh: AP.

“Tôi rất nhớ tiếc nếu thông tin sẽ chẳng tham gia áp giải Brisbane như tham gia định. Tôi đã có chửa sẵn sàng sau vụ 2017 trường hơi, cũng vì thế mà mình bắt đầu thời đoạn chuẩn bị cho vụ áp giải mới hơi muộn”, Rafael Nadal thông tin trên Twitter cá nhân chủ nghĩa. Brisbane là áp giải ATP 250, diễn ra tự ngày 1/1 đến 8/1. Năm ngoảnh là dò đầu Nadal đến Brisbane, mà nếu dứt bước ở tứ kết trước Milos Raonic.

“Tôi có giàu kỷ niệm xinh ở Australia thời đoạn đầu năm. Tôi sẽ gặp cạc CĐV khi giải đáp chuyến bay đến Melbourne ngày 4/1, chuẩn bị cho Australia Mở rộng ở đô thị này”, tay vợt người Tây Ban Nha thông tin thêm. Trước đấy, Nadal cũng nếu khước tự tham gia áp giải mời Mubadala World Championships ở Abu Dhabi, khiến người ái mộ lo e bay chừng độ chấn thương mực anh.

“Vua cáu nện” ra đến chung kết Australia Mở rộng 2017, mà canh vợt trước Roger Federer sau năm set. Dù cầm, anh đã chấm dứt vụ áp giải cùng sáu danh hiệu, trong suốt đấy có hai Grand Slam (Roland Garros, Mỹ Mở rộng). Nadal đạt 67 thắng lợi, 11 thất bại qua 18 áp giải trong suốt năm.

Grand Slam trước hết năm 2018 khởi chiếm tự 15/1 ở Melbourne, cùng hạt giống số một chính là Nadal.

Xuân Bình