Khánh Thi còn đem thai dò hai ở giai đoạn 37

Nhiều khán giả, bạn bè hử gửi lãi chúc hạ Khánh Thi khi cô thông báo tin vui đầu năm.

Khánh Thi đang đem thai dò hai ở giai đoạn 37 - 1

Khánh Thi – Phan Hiển ái tình tứ rước năm mới trên cáu Mỹ

Tối 1.1, Khánh Thi hử khiến khá giàu người bất thần khi khoe khoang hình rước năm mới cùng ông xã Phan Hiển trên cáu Mỹ, cũng như báo tin vui sắp công bầm dò 2. Ngay tức tốc, nữ vương dancesport hử dấn đặt rất giàu lãi chúc hạ tự bạn bè, cùng nghiệp.

Khi chúng tôi hệ trọng, Khánh Thi cũng công dấn đang đem thai thành viên mực tàu 4. Tuy nhiên, vì thai nhi đã đang bé bởi vậy cô chẳng muốn tiết lậu quá giàu thông báo trước công chúng.

Khánh Thi đang đem thai dò hai ở giai đoạn 37 - 2

Khánh Thi đang đem thai dò hai ở giai đoạn 37 - 3

Vóc dáng mực tàu cô đã rất gọn

Hiện, vòng 2 mực tàu Khánh Thi đã chửa bây giờ lên rõ rệt, bà xã Phan Hiển đã có thể kệ trang phủ phục bình thường, thậm chí diện quần jeans như những người xung loanh quanh.

Khánh Thi và Phan Hiển hôn phối ra năm 2015. Do ông xã bại cô 12 giai đoạn bởi vậy thời kì đầu, cặp đôi liên thô lỗ chịu áp lực khi bị gia đình, dư luận phản đối. Tuy nhiên, hết hai đã cùng rau băng qua chừng thời kì khó khăn và có cùng rau cậu con trai kháu.

Chia sẻ cùng chúng tôi trong suốt dò phỏng vấn gần đây, Khánh Thi cho biết, vợ chất cô đang lên kế hoạch có thêm em bé ra năm 2018. Sau khi bầm trọn.# con vuông và bé Kubi có thêm em, hết hai mới tâm tính tới chuyện tổ chức đám cưới.