Huy MC trần ái tình bay “cuộc ái tình khuyết điểm khuyết điểm cùng Hà Hồ” sau 1 năm phát ngôn hoi sốc

Nhớ lại san sẻ cạch đây 1 năm bay mai quan liêu hệ trong suốt dĩ vãng với Hà Hồ và tiết lậu chuyện hạng vợ cũ với Dũng Tayor, nam ca sĩ cho rằng đấy chẳng nếu là điều gì hoi sốc.

Những khán giả thương mến lạc trẻ Việt những năm 90 hạng thế kỷ trước có nhẽ chẳng xa lạ với cặp vợ chồng Quang Huy (Huy MC) – Thu Phương. Tuy nhiên, khi đang ở chỏm cao sự nghiệp, cả hai khiến người ái mộ nhớ tiếc nuối khi quyết định qua Mỹ định cư. Thế mà, chẳng ai nghi quyết định nào lại chính là dấu chsiêu cả hạng “cặp đôi vàng” đơn thời.

Sau khi hôn nhân vỡ, Huy MC – Thu Phương hử giữ mai quan liêu hệ bạn bè cơ thể thiết và chừng đặt hạnh phúc mới. Cũng tự đấy cược sống hạng hai người bắt đầu đi theo hai con đàng khác rau. Nếu như Thu Phương ngày đơn chín và tỏa sáng hơn khi qua Mỹ thời Huy MC lại gặp ít giàu khó khăn. Từ đơn chàng đánh tử nhà giàu, chỉ quen với sàn diễn và những tiếng vỗ tay, anh nếu xếp công quen với những đánh việc cỗ hạ đặt mưu sinh chỗ cáu Mỹ. Sau cận 15 năm xa miền, bây giờ Huy MC cũng hử có trong suốt tay đánh việc kinh dinh ổn định với đơn hiệu nửa đồ ăn chóng đặt giàu ái tình nhân hích.

Huy MC trần ái tình bay "cược ái tình tội lỗi với Hà Hồ" sau 1 năm pca ngôn hoi sốc - 1

Tổ siêu hạnh phúc hạng Huy MC tại Mỹ

Trong dò trở lại Việt Nam mới đây, nam ca sĩ hử áp giải bụng với chúng tui bay những đổi thay cược sống và kỷ niệm sau giàu năm xa miền. Điều mà anh cũng như giàu Việt kiều khác liền mong nhớ chính là cái Tết bên gia đình. Huy MC kể: “Tết xa miền thời cho dù có đầy đủ vật chất mà hử chẳng so đặt với Tết ở quê hương. Hơn nữa tui đang gia đình và người cơ thể ở Việt Nam thành ra đỗi nhớ nhà càng tăng lên gấp cỗi”.

Ngoài mục đích thăm gia đình, trong suốt chuyến đi dò nào Huy MC cũng muốn gặp lại bạn bè cũ. Khi biết anh bay Việt Nam, có chẳng ít lãi mời đi ca mà nam ca sĩ hử đơn của khước tự vì muốn ngơi nghỉ bên gia đình.

Khi đặt hỏi giờ hồn có chộ nhớ tiếc khi bỏ quacơ họp đặt đặt chừng lại ánh hào quan liêug mà rất giàu nghệ sĩ hải ngoại khác mong muốn, anh cương trực: “Tôi chẳng có nhu cầu chừng chừng lại hào quan liêug cũ và trước đây tui cũng chưa bao giờ nghĩ tui sống trong suốt cái hào quan liêug đấy. Tôi chỉ đơn giản muốn ôn lại kỷ niệm cũ với với cùng nghiệp cũ. Trong dò trở bay Việt Nam dò nà,y tui hử công đặt đơn đêm lạc 20 năm kỷ niệm, gặp lại anh em ban lạc Tây Hồ. Đây là ban lạc trước cả tui dự và là 1 trong suốt 3 ban lạc nổi danh nhất Hà nội những năm 80-90. Điều nào khiến tui cảm chộ hạnh phúc và trân trọng hơn giàu những của hào quan liêug phù phiếm nào đấy”.

Huy MC trần ái tình bay "cược ái tình tội lỗi với Hà Hồ" sau 1 năm pca ngôn hoi sốc - 2

Sau khi chia tay Huy MC tiết lậu sự thực khiến giàu người bất thần bay Thu Phương và mai quan liêu hệ với Hà Hồ.

Nhắc lại dĩ vãng, anh cũng chẳng ngại ncận nói bay việc tự cược sống qua giàu tại Việt Nam đặt qua Mỹ. “Khi qua Mỹ, cược sống có đổi thay và dĩ nhiên có cả những cú shock mà sau đơn thời kì ngắn tui hử băng qua và hích ứng đặt với môi trường mới. Ở đâu muốn tồn tại đặt thời cũng nếu cồn óc và chịu thương chịu khó công việc thôi“, nam ca sĩ san sẻ.

Cho đến giờ hử có giàu người hỏi Huy MC có nhớ tiếc khi rời Việt Nam, anh đều đáp: “Tôi chẳng chộ nhớ tiếc những gì hử qua. Mình nếu chịu bổn phận với những chọn lọc hạng tui. Và điều quan liêu trong suốt nhất tui chộ ngày nay bản cơ thể đặt giàu hơn mất”.

Huy MC trần ái tình bay "cược ái tình tội lỗi với Hà Hồ" sau 1 năm pca ngôn hoi sốc - 3

Huy MC trần ái tình bay "cược ái tình tội lỗi với Hà Hồ" sau 1 năm pca ngôn hoi sốc - 4

“Quá khứ và những gì hử qua thành ra đặt nó tĩnh lặng”

Tuy nhiên, anh chẳng phủ nhận chuyến đi đấy hử là dấu chsiêu cả cho ái tình cảm hạng tui và Thu Phương. Cách đây đơn năm, Huy MC san sẻ thông báo hoi sốc bay việc Thu Phương ngoại ái tình với Dũng Taylor trước khi anh đánh khai ái tình cảm với Hà Hồ khiến chẳng ít người ái mộ chộ sốc. Với anh đấy chỉ là lãi đánh nhận bay thời chấm xảy ra sự việc đặt dã man người chẳng ngộ nhận. “Điều đấy cũng chẳng nói lên gì giàu. Sau những san sẻ đấy mai quan liêu hệ hạng tui và Thu Phương hử thông thường như trước“, Huy MC nói thêm .

Về bên Hà Hồ, anh cỗ bạch: “Chuyện hạng tui và Hà hử là dĩ vãng. Hiện tại, giữa chúng tui chẳng đang giữ giao thông thành ra tui cũng chẳng biết cô ấy có phản ứng gì sau những san sẻ hạng tui. Tôi nghĩ Hà cũng coi dã man chuyện hử là dĩ vãng và những gì hử qua thành ra đặt nó tĩnh lặng”.

Còn với cạc con hạng Huy MC và Thu Phương có cược sống tách bặt với showbiz Việt và ít quan liêu bụng đến báo chí thành ra cả hai chẳng có phản ứng gì. Nam ca sĩ chộ đây là đơn điều đặt và rất bằng bụng bay cạc con.