Giang Hồng Ngọc bức xúc khi bị Lệ Quyên đánh giá thấp bay giọng ca

"Có nhẽ chị ấy chẳng có ý chê bai nặng nề bầy em, mà cạch dấn xét hạng Lệ Quyên khá bị động, dễ khiến dã man người hiểu lầm và có cái coi chửa đúng bay sự nỗ sức hạng tớ suốt giàu năm qua", Giang Hồng Ngọc san sẻ.

Tối 16.1, chẳng ít khán giả thoả bất thần khi Giang Hồng Ngọc đăng tải nữ giớiy bày tỏ sự chẳng vui bay pca ngôn hạng bầy chị Lệ Quyên.

Trước đấy, khi đặt hỏi bay câu nói “Giang Hồng Ngọc muốn tang vách Lệ Quyên của 2” trong suốt đơn bài bác phỏng vấn gần đây, nữ ca sĩ đặt mạng danh là “nữ vương phòng trà” thoả trả lãi lại khá gang thép: “Cảm ơn Giang Hồng Ngọc vì thoả dành cho Quyên sự ái mộ, chẳng cần kca khao điều đấy nếu thiệt sự bạn xứng đáng. Đương nhiên, bạn nếu đặt đấyn dấn trái ngọt ngào cùng điều kiện bạn thiệt sự có anh tài. Thi phảng phất Quyên có tới phòng trà nhai Giang Hồng Ngọc ca và chộ có giàu vấn đề, Quyên từ nhủ cùng ông xã rằng khi này có thì kì, Quyên sẽ gặp Giang Hồng Ngọc đặt chuyện trò thêm bay cạch ca”.

Chia sẻ cùng chuang tớ, Giang Hồng Ngọc cho biết: “Đúng là tớ chừng nói rằng tớ muốn tang vách Lệ Quyên của 2, mà tớ chỉ mong muốn đặt vách công như chị, do hướng đi hạng tớ và chị Quyên đều có chung khởi hành chấm là ca sĩ trẻ lạc trẻ lạm sân qua trữ ái tình Bolero, chẳng chẳng nếu muốn bắt chước đặt tang vách bản sao hạng chị”.

Giang Hồng Ngọc bức xúc khi bị Lệ Quyên đánh giá thấp bay giọng ca - 1

Giang Hồng Ngọc cho biết, cô chẳng vui khi bầy chị có pca ngôn thiếu trưởngm ái tình và dễ hoi hiểu lầm bay tớ.

Điều khiến giọng ca X Factor chẳng mấy vui vẻ là cạch pca ngôn thiếu trưởngm ái tình hạng bầy chị dành cho tớ.

“Chị Quyên là hình mẫu mà giàu nghệ sĩ trong suốt nghề nghiệp như tớ đều trưởngm chộ ái mộ, tớ sẽ ghi dấn những góp ý chân ái tình hạng chị dành cho tớ, có nhẽ chị ấy chẳng có ý chê bai nặng nề bay bầy em, mà cạch dấn xét hạng chị lại khá bị động, dễ khiến công chuang hiểu lầm và có những cái coi chửa đúng bay sự nỗ sức, cầm hạng tớ trong suốt nghề nghiệp”, nữ ca sĩ cho biết.

Quán bầy The X-Factor san sẻ thêm, có nhẽ những dấn xét hạng bầy chị là dành cho Giang Hồng Ngọc hạng 8 năm bay trước, khi cô đương là đơn ca sĩ ca buổi, lẫm chẫm ra nghề nghiệp và ca tại phòng trà hạng Lệ Quyên. Sau chừng ấy năm, Giang Hồng Ngọc thoả trưởng vách, gia tộcc hỏi đặt giàu của và cô từ tín tớ thoả có đủ kinh nghiệm, nguyên ca đặt tang vách ca sĩ thật thụ.

Nếu thật thụ nếu chừng đơn người đặt gia tộcc hỏi bay Bolero, đối xử tượng mà Giang Hồng Ngọc chừng tới chẳng ai khác ngoài những bậc tiền bối, cạc danh ca gạo cỗi trong suốt nghề nghiệp do gia tộc mới là những người hiểu rõ thòng lạc này nhất.

Ngoài ra, cô cũng phân vua sự cùng ái tình cùng danh ca Phương Dung bay câu nói: “Ở Việt Nam chửa có ca sĩ này ca đặt Bolero, gia tộc chỉ ca ở chừng làng nhàng ôi thôi. Theo tớ, Lệ Quyên cũng chẳng là ca sĩ hạng thòng lạc Bolero”.

Giang Hồng Ngọc bức xúc khi bị Lệ Quyên đánh giá thấp bay giọng ca - 2

Giang Hồng Ngọc bức xúc khi bị Lệ Quyên đánh giá thấp bay giọng ca - 3

Nếu cần gia tộcc hỏi bay Bolero, người mà Giang Hồng Ngọc chừng tới chẳng nếu là Lệ Quyên mà là những danh ca gạo cỗi trong suốt nghề nghiệp.

Sau khi thẳng cánh phân vua sự bất mãn bay cạch pca ngôn hạng bầy chị, Giang Hồng Ngọc cho biết, cô chẳng e bầy chị Lệ Quyên sẽ bòn hay khiến trưởng hai trưởngm chộ khó xử nếu gặp lại rau sau ầm ĩ.

“Tôi lên tiếng vì muốn chị Quyên hiểu rõ hơn bay câu nói hạng tớ, khán giả hiểu rõ hơn con lối tớ còn cgia tộcn lọc. Chưa trần thuật mùa việc xảy ra liền thì chấm tớ còn thi Cặp cặp hoàn hảo, tớ rất e bị khán giả hiểu lầm và có cái coi bị động, phủi tay quăng quật cả dã man sự cầm hạng tớ”, Giang Hồng Ngọc giảng giải.

Về bên Lệ Quyên, khi chuang tớ hệ trọng, đại diện hạng nữ ca sĩ cho biết: “Lệ Quyên khước từ bình luận bay những pca ngôn hạng Giang Hồng Ngọc, bây giờ cô ấy rất dò rộn, chỉ muốn tập hợp chuẩn bị cho liveshow tại Hà Nội thay vì lên tiếng bàn bao biện vì những ầm ĩ chẳng đáng có”.

Về lãi dấn xét hạng danh ca Phương Dung dành cho Lệ Quyên, nữ ca sĩ đã giữ vững ý kiến: “Những gì bậc cô chua dấn nói ra đều chẳng bao giờ sai, trần thuật trưởng khi có vấn đề gì đi chăng nữa, phận con cháu đã chẳng vì vậy bao biện lại và bằng lòng lắng nhai” như cạch mà cô chừng đối xử phương diện cùng lãi chê hạng lạc sĩ Vinh Sử.