Gattuso: ‘Tôi là HLV bạc nhất tại Serie A’

“Có nhẽ tôi là HLV bạc nhất Serie A mà tôi liền muốn đặt lợi, ngay cả khi đá banh trong suốt vườn đồng con trai tôi. Tôi muốn cạc cầu thủ hạng tôi chứng tỏ những gì tôi chộ bữa nay chẳng chỉ là may mắn rồi chúng tôi sẽ băng qua chừng mẻ đơn”, Gennaro Gattuso nói sau mẻ Milan đánh bại Inter 1-0 ở tứ kết Cup Italy.

Gattuso cứt vui đồng gia tộcc sinh sau đặt lợi. Ảnh: AFP.

Gattuso cứt vui đồng gia tộcc sinh sau đặt lợi. Ảnh: AFP.

Đội banh hạng Gattuso đặt cậy bàn độc nhất ghi ở hợp thứ yếu hạng tiền tôn giáo 19 giai đoạn Patrick Cutrone. Kết trái giúp gia tộc báo oán mẻ bại Inter 2-3 ở dò đi Serie A và giúp Milan lên dây cót ý thức sau chuỗi tư cầm phập phò thì kì gần đây.

“Bây bây giờ, phía trước chúng tôi là hai mẻ đấu chuyện khó khăn tại Serie A và chúng tôi cần chấm đặt leo lên vị trí cao hơn. Tôi chẳng chộ sự dị biệt giàu giữa mùng biểu diễn bữa nay và mẻ bại Atalanta. Vài người có thể nói tôi dại mới nhận xét như vậy. Trận gặp Verona cũng cầm cho tới khi chúng tôi đặt bại bàn trước hết như những gã ngốc”, Gattuso nói.

Milan chỉ đặt ba trong suốt bảy mẻ trường đoản cú khi bổ nhậm Gennaro Gattuso, hai trong suốt mạng đấy tại Cup Italy. Họ bại hai mẻ tại Serie A trước Atalanta và Verona, đều là hai mẻ bại đặt đồng tỷ mạng dò là dò 0-2 và 0-3.

“Đội banh nào liền công đặt khi băng qua phẩy ngăn trước hết và bữa nay chúng tôi hẵng băng qua những phẩy ngăn. Chúng tôi hẵng qua đơn giai đoạn bị động vì vậy mẻ đặt nào rất quan yếu”, Gattuso nói.

“Tôi hẵng biết trường đoản cú ngày trước hết là tôi sẽ nhận việc ở Milan. Đây là đơn nhóm banh to hẵng chiếm giàu thành công và đổi thay cầu thủ giàu trong suốt thì kì gần đây. Chúng tôi còn gặp khó mà đây là đơn nhóm banh chất lượng mà thì chấm nào hơi buổi. Tối nay, chúng tôi chứng tỏ lực đấu chuyện tranh hạng bản thân khi nhởi đúng lực”, ông nói đấu.

Duy Đoàn