Đức Phúc: “Tôi phù hợp vai Thiên Lôi hay binh lính ở Táo Quân”

Sau khi “hoi sốt” ở phần thi trong suốt chương đệ trình Ơn giời cậu đây rồi, giàu khán giả đò coi muốn Đức Phúc đặt dự diễn Táo Quân đặt chương đệ trình thêm màu sắc mới.

Video: Đức Phúc – Hoà Minzy ca “Thế là Tết”.

Chiều 16.1, Đức Phúc và Hoà Minzy ra mắt MV Thế là Tết. Đây là sản phẩm cặp bạn cơ thể thực hành trong suốt 8 ngày cù, gửi cho fan khi cơ hội Xuân 2018 đang gần áp. Trong sự kiện, Quán bầy The Voice 2015 đặt dã man người dành giàu sự quan bằngi bụng khi anh lỡ “hoi sốt” qua tiết mục trong suốt chương đệ trình Ơn giời cậu đâu rồi. Vào buồng thi mức danh hài Trường Giang, gia tộcc sinh Mỹ Tâm đặt đánh giá cao khi xử lý danh thiếp hếtnh huống đem ra đơn danh thiếph dứt khoát và rất cầm hệ đền.

Đức Phúc: "Tôi hiệp vai Thiên Lôi hay binh lính ở Táo Quân" - 1

Đức Phúc dấn “mưa” lãi khen ngợi sau dự Ơn giời cậu đây rồi.

– Phần thi trong suốt Ơn giời cậu đây rồi mức Đức Phúc dấn đặt đông đảo sự thương hích, khen ngợi trường đoản cú khán giả đò sau lên sóng truyền ảnh và ra top 1 video thịnh hành trên YouTube. Anh có bất thần trước điều nè?

– Tôi bừa kỳ choáng ngợp và vui. Đối đồng tui, dã man của tới rất thiên nhiên. Nó tới rất chóng như thời chấm đổi thay ngoại ảnh và trong suốt Ơn giời cậu đây rồi dò nè. Chương đệ trình đặt pca sóng trên truyền ảnh đồng giàu trường đoản cúng lớp khán giả đò, chừng giai đoạn khác rau giúp tui có đơn cây fan to hơn. Thú vị là có thêm danh thiếp fan là cô, chua to giai đoạn, đằng mé đa phần là danh thiếp bạn trẻ.

Tôi đặt chương đệ trình mời dự giàu dò mà khước trường đoản cú vì dò, tới dò nè như đơn cơ duyên. Trước khi lên sàn diễn, bụng cầm tui khá thoải mái và chẳng nghĩ suy gì giàu. Tôi nghĩ hếtnh huống anh Trường Giang đem ra khá cầm hệ và may mắn sự chân thực mức tui bằngi đặt khán giả đò thương mến.

– Sau chương đệ trình, trong suốt hậu đài, trưởng buồng Trường Giang và giám khảo Hoài Linh có gửi gắm điều gì tới anh?

– Anh Trường Giang hích tui giàu, ôm và khen ngợi tui rất giàu. Tôi chẳng nhai rõ Hoài Linh nói gì mà có ôm và chuac hạ tui. Cả hai danh hài chẳng biểu tui nếu như đi theo hài kịch. Bản cơ thể tui cũng chẳng hích điều đấy, chương đệ trình dò nè chỉ là sân nhởi tiêu khiển cho vui. Tôi muốn khán giả đò nhai tới Đức Phúc là ca sĩ hơn.

– Khán giả đò cho rằng anh đem hết bản cơ thể ngoài cầm hệ thực lên sàn diễn. Anh nói gì?

– Mọi ứng biến, danh thiếph đối xử trả lời mức tui hoàn toàn thiên nhiên, chẳng kịch bản hay chuẩn bị trước. Nói liền ra là tui chẳng hề “diễn”. Trường Giang hỏi gì tui trả lời đơn danh thiếph thực bụng như đền ngày. Nhiều buổi thực quá cũng khiến khán giả đò chộ bằng và hích. Bên mé đấy, tui nghĩ anh Trường Giang và trợ diễn Lâm Vỹ Dạ nhỉ khiêm nhượng và cho tui giàu cơ hội đặt xử lý hếtnh huống suôn sẻ hơn.

Đức Phúc: "Tôi hiệp vai Thiên Lôi hay binh lính ở Táo Quân" - 2

Đức Phúc: "Tôi hiệp vai Thiên Lôi hay binh lính ở Táo Quân" - 3

Nam ca sĩ khẳng định sẽ chẳng lạm sân qua hài kịch, âm nhạc là mục tiêu tới mức anh.

– Nếu chẳng ra buồng mức Trường Giang trong suốt Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc có nghĩ hếtnh huống sẽ khác đi rất giàu?

– Tôi nghĩ khi ra buồng mức người nè chuang ta sẽ có những ứng biến hiệp đồng hếtnh huống đặt đem ra. Nếu ra buồng mức anh Trấn Thành rắn chắc tiết mục cũng vui ôi thôi vì anh Thành tui cũng tiến đánh việc mấy dò. Cá nhân dịp tui nghĩ, đơn tiết mục đặt gọi là thành tiến đánh và quyến rũ nếu như có sự hùn tiến đánh mức ắt dã man người chẳng chẳng riêng đơn ai. Các danh hài đặt tui nói giàu nên chi tui cũng biểu hiện đặt bản cơ thể tui.

– Bên mé danh thiếp bình luận khen ngợi sau xem khúc phần thi mức Đức Phúc trong suốt Ơn giời cậu đây rồi, chẳng ít khán giả đò nhỉi đằng coi muốn anh nên chi dự Táo Quân. Anh nghĩ sao bay điều nè?

– Táo Quân là chương đệ trình mức gia tộc nhà tui đều hích. Không hiểu sao mỗi một dò 30 Tết, tui và dã man dã man thành viên trong suốt gia đình đều quây quần đằng rau xem Táo Quân thời bản cơ thể hếtm chộ vô đồng hạnh phúc và lẻ. Tôi sẽ diễn Táo Quân nếu như đặt mời, dù tui chẳng nhởi đặt thời bản cơ thể cũng cầm thử lực. Tại vì ít ra hôm đấy sẽ có đơn chương đệ trình rất vui đem niềm vui tới cho khán giả đò. Nếu tui ra chẳng hoi cười thời sẽ có người khác hoi cười. Tôi sẽ là buổi đặt dã man người hắn chẳng cần cười.

– Nếu đặt diễn Táo Quân, anh sẽ hích ra vai như cầm nè?

– Nếu đặt, tui chỉ coi là đơn vai nho nhỏ nè đấy, chẳng tiến đánh Táo Quân xịn cũng khó. Tôi nghĩ tui hiệp đồng vai Thiên Lôi hay binh lính.

Đức Phúc: "Tôi hiệp vai Thiên Lôi hay binh lính ở Táo Quân" - 4

Đức Phúc cho biết rất hích xem chương đệ trình Táo Quân ra mỗi một cơ hội Tết. Nếu đặt mời dự, anh sẵn sàng dấn lãi.

– Khi đăng quan bằngig Giọng ca Việt 2015, Đức Phúc đặt khán giả đò quan bằngi bụng cậy giọng ca nội lực, đang giao dịch thời khá rụt rè, thậm chí ít nói. Tuy nhiên, sau đổi thay ngoại ảnh, có nét anh mạnh bạo hơn rất giàu?

– Đúng rồi. Tôi cgia tộcn giả đòi phẫu thẩm mỹ đổi thay dung mạo đồng mục mục tiêu trước hết là giúp bản cơ thể tự tín lên. Những gì tui biểu hiện lỡ qua là minh chẳngng cho điều đấy. Tôi hỏi anh, giả đòi phẫu thẩm mỹ mà chỉ đổi thay khuân mặt ôi thôi thời tiến đánh gì? Mọi nhân dịp tố cọng hưởng đồng rau đặt có đơn Đức Phúc như ngày nay.

– Hiện, anh có bằng lòng đồng dung nhan mức tui sau ca thếp dao kéo?

– Với tình hếtm mức gián khả và dã man của ngày nay tui khá bằng lòng. Đối đồng tui, chuang ta nên chi gia tộcc danh thiếph bằng lòng đồng bản cơ thể trước, chẳng nghĩ giàu tới những của to to, vị cái gì mà quá cũng chẳng đặt. Hiện, tui cầm gìn giữ nét xinh xắn mức bản cơ thể đang có và nâng niu ắt sự thương mến mức khán giả đò.