Đầu năm, Cbiz hả lùm xùm hàng loạt scandal tự sàn diễn giao thừa

Cbiz đêm trao thừa rộn rã với những chương đệ trình văn nghệ chào năm mới mà lại khui ra hàng loạt scandal công lốt đơn năm chật ả phi của tàu làng tiêu khiển miền Trung.

Lý Tiểu Lộ “cặp người yêu trẻ” bại 12 giai khúc hử diễn kịch nắm tay chất

Ngày chung cuộc của tàu năm 2017 bà bầm đơn con bị rã công chẳngng cứ “cặp kè” với rapper bại 12 giai khúc PGone với bắt ảnh hử qua photoshop khôn với kỹ lưỡng dù hử bị cư dân mệnh tài ba “soi đâu ra đấy”.

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 1

Hai vợ chất hử ái tình tứ nắm tay trên sàn diễn.

Mặc dù cầm Giả Nãi Lượng hử đơn của lên tiếng bênh vực vợ và livestream khẳng định liền tin ngỡ bà xã, bên PGone cũng đơn của chối và cho rằng quan hệ giữa anh và Lý Tiểu Lộ là em nam với chị thanh mai.

Không lâu sau trên sàn diễn chương đệ trình Chào xuân phạt trực tiếp của tàu đài hoa vệ rành Đông Phương, vợ chất Giả – Lý với song ca bài ca ái ái tình mà chỉ độc nhất đơn lần gia tộc nắm tay rau. Khoảnh tương khắc Giả Nãi Lượng chủ cồn buông tay vợ trên sàn diễn liền tức tương khắc bị người xem đặt ý.

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 2

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 3

Hành cồn chủ cồn buông tay vợ trên sàn diễn của tàu Giả Nãi Lượng.

Sau khi nca diễn chấm dứt, Giả Nãi Lượng bị bắt gặp đơn tui ẵm con gái bay nhà mà chẳng có Lý Tiểu Lộ đi với. Những lốt tiệm nào khiến công chúng cho rằng còn có sóng gió trong suốt hôn nhân của tàu cặp đôi nào.

“Hố đen” sàn diễn đe dọa Trần Vĩ Đình

Trên sàn diễn chương đệ trình Chào xuân khi Trần Vĩ Đình đệ trình diễn, xuất bây giờ chừng rỗng khá to do gặp trục trặc kỹ thuật khiến mải sàn diễn di cồn nào chẳng đặt tắt kịp thời và ảnh hưởng nghiêm coi trọng tới vấn đề an toàn cho nghệ sĩ.

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 4

Theo đấy bề cao của tàu chừng rỗng nào đền từ bỏ 2 -3m và dễ hoi coi trọng xót thương nếu có người sẩy chân. Ngoài ra, micro đem trên tai của tàu mỹ nam nào cũng liên thô lỗ bị lâm xuống trong suốt buổi anh đệ trình diễn khiến Trần Vĩ Đình khá nặng ngia tộcc trong suốt khi lỡ ca lỡ sử dụng tay chỉnh lại mic.

Thái Y Lâm cười sửa thẹn thò vì quên lãi ca xong xuôi

Trong chương chỉnh Chào xuân của tàu đài hoa vệ rành Chiết Giang, diva miền Đài đơn tui đệ trình diễn liên xong xuôi 5 bài ca trong suốt thời kì 9 phút và liên thô lỗ đổi cầm trang phủ phục khiến người ái mộ vô với phấn hích.

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 5

Chỉ có đơn khuyết điểm độc nhất là cô nường bị quên lãi khi đệ trình diễn ca xong xuôi Người xinh xẻo múa và cầm ý “chế” lãi đặt ca xong xuôi chẳng bị hái khúc. Những khán giả tảng rành ý cũng dễ dàng dấn ra nụ cười sửa thẹn thò của tàu Thái Y Lâm sau khi bảo bây giờ khúc lãi ca xong xuôi do cô nường nhanh trí chế ra vì quên lãi. Dù sao điều nào cũng là tui công chẳngng cho chộ Thái Y Lâm ca thiệt chẳng chẳng nếu ca nhép như giàu nghệ sĩ khác trong suốt với chương đệ trình.

Micro chết tiếng

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 6

Người xinh xẻo Thẩm Mộng Thần đặt trao công MC chương đệ trình Chào xuân của tàu đài hoa vệ rành Hồ Nam mà bất thần micro của tàu cô bị chết tiếng. May mắn có Tiền Phong, Uông Hàm và Vương Nhất Phó đứng ven gấp đem cho cô nường micro cầm cầm. Khán giả tảng cũng thở phào khi khuyết điểm bé nào đặt cạc nghệ sĩ trẻ xử lý khá chóng vánh và chăm nghiệp.

Triệu Lệ Dĩnh bại lộ khuyết điểm ca kênh, phô

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 7

Triệu Lệ Dĩnh từ bỏ lâu hử đặt tập ra danh sách những ca sĩ chăm ca kênh, phô và hụt hơi. Trên sàn diễn chương đệ trình Chào xuân năm nay, người xinh xẻo có phần song ca ca xong xuôi Nhớ anh với mỹ nam Ngô Diệc Phàm. Phần đệ trình diễn khôn với ngọt và lãng mạn của tàu cặp đôi dù sao cũng chẳng che giấu đặt những nốt kênh, phô khi Lệ Dĩnh lên nốt cao khiến liền cả Ngô Diệc Phàm cũng chẳng cứu đặt.

Giọng Trương Tín Triết “tậm ganht” vì âm thanh trục trặc

Chương đệ trình Chào xuân của tàu đài hoa vệ rành Chiết Giang gặp vấn đề bay âm thanh trong suốt phần đệ trình diễn của tàu nam danh ca Trương Tín Triết khi anht hể bây giờ ca xong xuôi Ánh trăng tệ nạn.

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 8

Đáng nói ở nơi, đúng buổi khán giả tảng còn say sưa theo tiếng ca mượt mà và du dương của tàu Tín Triết thời dàn âm thanh bắt đầu “đặt đấya” khiến tiếng ca của tàu gia tộc Trương bị gián khúc buổi có buổi chẳng khiến người nhai khôn với khó chịu. Dù âm thanh nghẽn ganh là cầm mà Trương Tín Triết hử tĩnh tâm bảo bây giờ ca xong xuôi và dấn đặt sự cổ vũ nhiệt bại của tàu khán giả tảng. May mắn liền sau đấy âm thanh hử đặt tiệm chỉnh lại giúp anh bảo bây giờ ca xong xuôi đơn cạch hoàn hảo.

Loạt sao trẻ dãy “phốt” ca nhép

Có nhẽ từ bỏ khóa đứng đầu bảng tập của năm 2018 là “ca nhép” của tàu cạc ngôi sao trẻ trên sàn diễn cạc chương đệ trình Chào xuân.

Đầu năm, Cbiz hử lùm xùm hàng loạt scandal từ bỏ sàn diễn trao thừa - 9

Theo đấy hàng loạt khuân mặt ách đám như Quan Hiểu Đồng, Vương Tuấn Khải, Angelababy, Bạch Kính Đình… đều bị bại ra danh sách trên. Cụ dạng 2 phần đệ trình diễn của tàu Hồ Nhất Thiên và Ngô Hân trên đài hoa Mango bị cho là ca nhép nghiêm coi trọng nhất, dấn “gạch đá” nặng nề từ bỏ bên cư dân mệnh khi dấn chộ khẩu ảnh và tiếng phạt ra của tàu hai ca sĩ nào chẳng hề khuýp rau.