Đàm Thu Trang: Sao dã man người căn cứ soi mói chuyện mình thương anh Cường?

“Chẳng hiểu sao việc chúng mình thương rau lại bị người khác chú ý, soi mói giàu như thế. Tôi không trung bao giờ quan lại bụng tới dĩ vãng cụm tự đối phương. Bởi không trung ai là người hoàn hảo trưởng”- người xinh xắn Đàm Thu Trang cho biết.

Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà, Cường Đô La vướng nghi vấn hò hẹn giàu người xinh xắn showbiz mà anh chửa xác định mai quan lại hệ này nghiêm chỉnh như với Đàm Thu Trang. Cặp cặp bắt đầu hò hẹn tự giữa năm 2017, Đàm Thu Trang đương liền đăng tải ảnh bạn nam đại gia với ấm xe hay những hành động lãng mạn dành cho tao như đền bầy piano trên Facebook. Thậm chấy, Đàm Thu Trang đương khá thân thiết và gắn bó với Subeo. Cô đền đi chơi với con nam riêng cụm tự đại gia phố phường núi và vợ cũ là Hồ Ngọc Hà. Suốt 6 tháng hò hẹn, trưởng hai chửa tựng lên tiếng san sẻ bay chuyện tình trưởngm cụm tự tao.

Đàm Thu Trang: Sao mọi người cứ soi mói chuyện mình thương anh Cường? - 1

Đàm Thu Trang: Sao mọi người cứ soi mói chuyện mình thương anh Cường? - 2

Người xinh xắn Đàm Thu Trang

Mới đây, dò trước hết Đàm Thu Trang lên tiếng bay chuyện tình trưởngm cụm tự tao với đại gia phố phường núi Cường Đô la. Cô cho biết: “Suốt chừng thời kì xuất hiện tin đồn hò hẹn với anh Cường, mình đã nhai quá giàu những lãi đờm tiếu, dị nghị tự những người xung quan lạih. Nhưng mình không trung bận lòng giàu, mình đã đấu sống cược sống đền ngày, đi làm, chừng tiền. Tôi đã liền quan lại niệm rằng, không trung ai có thể sống cầm cho tao, vì thế tao không trung khiến gia tộc tác động tới tao cọ những xúc trưởngm bị động.

Đàm Thu Trang: Sao mọi người cứ soi mói chuyện mình thương anh Cường? - 3

Sau khi hò hẹn 1 thời kì, trưởng hai tráo thể “Đã đính ước” trên trang cá nhân chủ nghĩa.

Tôi là người sống xúc trưởngm và thương đơn cách thiên nhiên, không trung gạch ra cho tao bất cứ đơn kế hoạch hay mục đích gì trong suốt chuyện tình trưởngm. Tôi càng không trung có chuẩn này khi cgia tộcn lọc người bầy ông cụm tự tao, cao hay thấp cũng không trung quan lại yếu mà điều mình cần là đối phương nếu thực thụ hích, sáng dạ. Tôi và anh Cường trước đấy không trung hề quen biết hay hệ trọng gì tới rau. Lần trước hết chúng mình gia tộcp mặt, mình và anh đã nói chuyện xoi suốt 6 tiếng cùng hầu. Hai người xa lạ chửa biết gì bay rau có thể nói chuyện lâu như thế thời vì sao chúng mình không trung thử tìm hiểu kỹ hơn bay đối phương.

Đàm Thu Trang: Sao mọi người cứ soi mói chuyện mình thương anh Cường? - 4

Cường Đô la xuất hiện tại tã lót tiệc khai trương nhà hàng cụm tự bạn gái giữa tin đồn trục trặc.

Tôi không trung muốn san sẻ quá giàu bay những chuyện chọc bay cá nhân chủ nghĩa. Nên trong suốt chừng thời kì qua mình chửa tựng lên tiếng bất cứ đơn dò này trưởng. Gần đây xuất hiện tin đồn chúng mình sứt mẻ mà thực thụ không trung có bất kỳ sự sứt mẻ này trưởng. Tôi và anh cũng chỉ là những người đền ngày. Chẳng hiểu sao việc chúng mình thương rau lại bị người khác chú ý, soi mói giàu như thế. Tôi không trung bao giờ quan lại bụng tới dĩ vãng cụm tự đối phương. Bởi không trung ai là người hoàn hảo trưởng. Mình càng chú ý thời người ta cũng sẽ chú ý trái lại tao. Điều vì thế lưu bụng vì thế là thực tế thời hơn”.