Bị phao chia tay bạn nam bại 8 giai đoạn, MC Kỳ Duyên nói gì?

Kỳ Duyên kchắcg định, cô và bạn nam hử cho rau sự tự do. Dù cchắcg chia tay, hết hai đã ở chung đơn nhà và sẵn sàng đặt đối phương cgia tộcn lọc đơn người nào là khác hợp hơn tớ.

Gặp lại Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong suốt đơn sự kiện gần đây, nữ MC duyên dáng, nổi danh mực hải ngoại hử khiến giàu người bất thần khi lên tiếng trước tin đồn chia tay bạn nam bại giai đoạn.

Kỳ Duyên san sẻ, cô và David Duy Hân cchắcg chắc chia tay, hết hai đã sống chung đơn nhà mà mãi đến bây chừ, nữ MC và bạn nam mới chấynh củac tang vách người bạn trăm năm mực rau, niềm vui và hạnh phúc mực đối phương cũng chấynh là niềm vui mực bản cơ thể.

“Tuy cchắcg chia tay, mà mình và anh ấy hử cho rau sự tự do trong suốt ắt dã man việc. Thậm chấy, Duy Hân đương có quyền cgia tộcn lọc thương đơn người nào là khác hợp hơn mình, và mình cũng cầm. Bây bây giờ, chúng mình ở đằng rau mà cchắcg đương vú ganh hay lo sợ chết đi tình hếtm. Chúng mình cchắcg buộc ràng rau mà đã muốn ở đằng rau, điều đấy khiến hai đứa hếtm chộ tự do vì đặt công những gì tớ hích, đến khi nào là chộ nhai rau thời gọi”, Kỳ Duyên tâm can.

Bị đồn chia tay bạn nam bại 8 giai đoạn, MC Kỳ Duyên nói gì? - 1

Kỳ Duyên sẵn sàng đặt bạn nam thương cô gái khác nếu như chừng đặt đơn người hợp hơn cô.

Tuy nhiên, nữ MC 52 giai đoạn cho hay, sau khi hết hai cùng rau hợp nhất, rẽ ròi trong suốt nghĩ suy, cô và bạnn nam cchắcg hề bàng quan mà trái lại, tình hếtm mực hết hai lại đặt “hâm lạnh” giàu hơn.

“Nếu bạn nam muốn mình cgia tộcn lọc anh ấy, thời anh nếu càng cầm đặt mình chộ giữa bao lăm chàng nam và muôn vàn sự cgia tộcn lọc khác, mình đã ở đằng anh. Ngược lại, Duy Hân cũng có quyền công như cầm và bản cơ thể mình cũng nếu cầm hơn nữa nếu như mình muốn anh đã cgia tộcn lọc tớ”, Kỳ Duyên cho hay.

Sau 10 năm gắn bó đằng rau, mai quan hệ giữa cô và bạn nam hử bước đến giai đoạn “vô biên” trong suốt ái tình. Bởi theo Kỳ Duyên, nếu như thực thụ thương đơn ai đấy, hết hai nên chi mở mang, cho rau sự tự do thay vì khoá chặt chẽ và bó buộc đối phương ở đằng tớ.

“Nếu chúng ta căn cứ mảng khoá chặt chẽ rau, cầm công sao biết người kia có đương thương tớ thiệt bụng hay vì gia tộc đến cùng tớ vì đơn điều kiện nào là đấy? Hiện, hết mình và bạn nam đều hử có ắt dã man của, từ bỏ gia đình, con cái cho đến tiền nong, chúng mình cũng hử ở ngưỡng giai đoạn 50, cchắcg đương bao lăm năm nữa đặt sống vui, cầm thời căn cứ buông lỏng, cho rau tự do đặt tận hưởng cược sống đơn tí cũng cchắcg sao. Giả sử Duy Hân có thiệt sự gặp và thương đơn cô gái khác, mình sẽ cchắcg bòn mà trái lại đương vui cho anh ấy”, cô giảng giải.

Bị đồn chia tay bạn nam bại 8 giai đoạn, MC Kỳ Duyên nói gì? - 2

Dù cchắcg chia tay, Kỳ Duyên và bạn nam đã ở chung đơn nhà và dành cho rau sự tự do.

Chia sẻ bay cạc kế hoạch trong suốt năm 2018, Kỳ Duyên cho biết, cô lỡ dấn lời công giám khảo cược thi Duyên dáng Bolero và vấp váp nếu cchắcg ít bàn cãi. Nhiều người nghi khả năng mực Kỳ Duyên, vì cô cchắcg nếu là ca sĩ chuyên nghiệp mà đã đặt ngồi dốt lạnh chấm thi Bolero.

“Tôi cũng biết tớ cchắcg nếu là ca sĩ nên chi sẽ cchắcg đem ra những dấn xét bay chuyên môn như những cùng nghiệp đương lại. Thay ra đấy, mình sẽ chấm chấm thí sinh bay dung nhan và phong cạch trình diễn trên sàn diễn. Ngoài ra, trong suốt 25 năm công nghề nghiệp, mình hử từ bỏng nhai rất giàu ca sĩ nổi danh ca và chẳngng kiến sự vách công mực gia tộc. Tôi tin tớ có đủ kinh nghiệm đặt đem ra những lời khuyên bổ ích, vì sự vách công mực đơn người nghệ sĩ là sự cọng hưởng mực giàu nguyên tố, chẳng cchắcg chỉ có giọng ca”, Kỳ Duyên kchắcg định.

Bị đồn chia tay bạn nam bại 8 giai đoạn, MC Kỳ Duyên nói gì? - 3

Bị đồn chia tay bạn nam bại 8 giai đoạn, MC Kỳ Duyên nói gì? - 4

Kỳ Duyên bị nghi chuyên môn khi ngồi dốt lạnh chấm thi Bolero.

Vào cơ hội Tết Nguyên Đán sắp đến, nữ MC nổi danh cho biết, có nhẽ năm nay là cái Tết bòn nhất mực cô, vì bầm cô hử cchắcg đương, hai con gái vì dò gia tộcc xa nhà nên chi cũng cchắcg thể ở đằng cô ngày Tết.

Để khoả che đỗi bòn và sự trống vắng, Kỳ Duyên hử dấn khá giàu show tại Mỹ đặt cùng bạn bè, cùng nghiệp trình diễn ra những ngày nào. Chỉ cần nhìn chộ nụ cười và niềm vui mực khán giả, cô sẽ quên đi đỗi bòn vì cchắcg có người cơ thể ở đằng cạnh ra những ngày nào.