Bị bốc sóng vì mùng cầu hôn cụm từ Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì?

Dù có tí tị hụt hẫng, Noo hẵng không trung thắng nhẹ chuyện bị bốc sóng vì nam ca sĩ cũng chừng giàu dò gặp sự cố tương từ bỏ.

Tối 18.1, Trường Giang hẵng khiến trưởng showbiz “chấn động” trước mùng cầu hôn bất thần mà dành cho Nhã Phương tại lỡi giao áp giải Mai Vàng. Đáng đặt ý, đây còn là chương trình đặt phạt sóng trực tiếp trên truyền hình nhà nước trước sự chứng kiến của dãy triệu khán giả.

Bị bốc sóng vì mùng cầu hôn của Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì? - 1

Màn cầu hôn hoi “bão” của Trường Giang dành cho Nhã Phương tại lỡi giao áp giải Mai Vàng.

Tuy nhiên, bên cạnh những lãi ngợi khen cho hành động lãng mạn, chân tình của Trường Giang, giàu khán giả hẵng phân vua sự bất mãn đồng mùng cầu hôn này và cho rằng việc công của nam ca sĩ là thiếu chuyên nghiệp, đặt chuyện riêng công ảnh hưởng tới trưởng ê-kíp của tã lỡi giao áp giải.

MC Quý Bình – người liên thô lỗ nêm can hái lãi Trường Giang trong suốt buổi phạt biểu – san sẻ, thời cây phạt sóng trực tiếp có hạn vận, mà hành động giật sóng bất thần của nam dành hài hẵng khiến chương trình bị tá thời kì. Điều này khiến phần giao áp giải chót chương trình dành cho ca sĩ Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường bị bốc sóng trực tiếp.

Bị bốc sóng vì mùng cầu hôn của Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì? - 2

Quý Bình bức xúc đồng hành động cầu hôn đột ngột của Trường Giang khiến chương trình bị tá thời kì lên sóng.

Ngoài ra, Mai Thắm – đạo diễn chương trình cũng khẳng định: “Tôi là đạo diễn thực hành lỡi giao áp giải Mai Vàng, đồng thời cũng là người 5 dò 7 dò hò la, ăn năn hích MC giả dụ chóng vánh bốc phần phạt biểu của Trường Giang. Vì trước khi Trường Giang xuất hiện và công việc cá nhân chủ nghĩa trên sàn diễn, chúng mình hẵng bị trôi sóng chừng 7 phút và không trung thể đấu đặt tình trạng này diễn ra. Cuối đồng VTV hẵng không trung thể truyền hình trực tiếp phần giao áp giải Ca sĩ nhạc nhẹ đặt thương hích nhất của Noo và Vũ Cát Tường”.

Là người có phương diện tại lỡi giao áp giải Mai Vàng mà lại không trung thể xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp ra tối 18.1, Noo Phước Thịnh cho biết, anh không trung thắng nhẹ vấn đề bị bốc sóng, bởi vì đồng đơn người nghệ sĩ, việc đặt đề cử và vinh danh tại đơn áp giải thưởng uy tín hẵng là niềm vui và vinh tham gia rất to.

“Cắt sóng hay không trung là chuyện của Ban tổ chức, cậu ấy không trung có quan điểm gì trưởng. Từ trước tới nay, hồ cả danh thiếp tiết mục trình diễn hay phần giao áp giải của Noo đền đặt BTC sắp thắng ở phần chót chương trình, mà danh thiếp sự kiện đặt truyền hình trực tiếp lại rất hay xảy ra sự cố tá bây giờ, Noo rành bị bốc sóng chi phí. Giờ thời cậu ấy quen rồi bởi thế trưởngm thấy đền nhật”, quản lý của nam ca sĩ vui vẻ cho biết.

Bị bốc sóng vì mùng cầu hôn của Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì? - 3

Phần dấn áp giải của Noo Phước Thịnh tại lỡi giao áp giải Mai Vàng bị bốc sóng trực tiếp.

Anh nói thêm, dù Noo Phước Thịnh có tí tị hụt hẫng vì sự xuất hiện của tui không trung đặt tới cận đồng mạng đông khán giả, mà dẫu sao, đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, nam ca sĩ cũng không trung coi đây là vấn đề quá quan quý trọng đặt giả dụ bức xúc hay đôi co tương hỗ trên phương diện báo.

Về bên Vũ Cát Tường, nữ ca sĩ cho hay, những ngày qua cô còn đồng gia đình du lịch tại Mỹ bởi thế không trung thể tham lam tham gia danh thiếp sự kiện, lỡi giao áp giải chót năm. Trước đấy, khi dấn lãi mời từ bỏ BTC Mai Vàng, giọng ca Vết mưa hẵng gửi lãi cáo lỗi vì không trung thể xuất hiện.

“Đến tận ngày diễn ra Mai Vàng, mình thậm chí còn không trung biết tui có chiếm đặt áp giải thưởng này không trung. Vậy bởi thế khi còn ở Mỹ và đặt dã man người báo tin, mình trưởngm thấy rất bất thần và hạn vậnh phúc. Về chuyện anh Trường Giang cầu hôn và lỡi giao áp giải bị bốc sóng, do mình không trung có phương diện trực tiếp, cũng không trung chứng kiến mùa việc xảy ra như thế này bởi thế không trung thể đem ra bình luận”, nữ HLV The Voice san sẻ.

Trong mạng dãy loạt quan điểm quả bề bay hành động cầu hôn đột ngột, hoi náo loàn chương trình của danh hài Trường Giang, nữ diễn viên Cát Phượng lại phân vua sự ủng hộ dành cho đàn em và cho biết, cô hẵng khóc khi xem lại đoạn clip phân vua tình trưởngm của “Mười khó”. Cô vui mừng vì anh hẵng thiệt sự trưởng thành sau giàu ầm ĩ và biến cố tình trưởngm.

Bị bốc sóng vì mùng cầu hôn của Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì? - 4

Bị bốc sóng vì mùng cầu hôn của Trường Giang, Noo Phước Thịnh nói gì? - 5

Cát Phượng công khai ủng hộ Trường Giang khi nam danh hài bị giàu người trong suốt nghề nghiệp chỉ trích.

“Trong danh thiếph nói của Trường Giang đồng hơi thở gấp gáp, nói như muốn khóc của Giang, chị Cát trưởngm dấn đặt đơn điều rằng, giả dụ em không trung nói đặt bữa nay thời em sẽ không trung còn thời cơ đặt đặt nói. Mong em đã thương Nhã Phương và quý trọng em ấy cả của có thể như em hẵng chừng. Trong giới showbiz sẽ không trung có người con gái ngoan, hiền, và hiền như bé Nhã Phương. Tài hay thời miễn là bàn. Hãy liền giữ và trân quý trọng. Hãy liền cầm chặt chịa tay rau đặt đồng rau bước trên con lối bằng phẳng và đã đồng khiêu vũ, đồng băng qua những đoạn loanh quanh khấp khểnh của thế cuộc nhai!”, Cát Phượng san sẻ.