Bất chấp dã man ả phi, iPhone X đã nửa “đắt như tôm tươi”

Trước đây, giàu nguồn tin đương cho rằng tốc độ nửa iPhone X sẽ chẳng đương chóng như thì chấm ban sơ.

Mới đây, nhà phân tách nổi danh Zhang Bin đến tự Công ty chứng khoán Sinolink Securities Co. cho hay, doanh số nửa iPhone X trong suốt quý giá như nè có dạng chỉ đạt chừng 35 triệu chiếc, thấp hơn 10 triệu so cùng dự đoán ban sơ. Nguyên nhân dịp chính đặt thi hài định là do giá như nửa quá cao của “siêu phẩm” nè (khởi chấm ở của 1000 USD – 22,7 triệu cùng tại Mỹ).

Gần đây nhất, mỏng tự tập san Economic Daily News của bên Đài Loan cũng khẳng định Apple hả bốc giảm số lượng đơn đặt dãy iPhone X đến danh thiếp nhà cung gấp do nhu cầu ít hơn dự định. Kết quả là, giá như cổ phiêú của tập đoàn nè hả tức thì giảm đến 5%.

Bất chấp mọi thị phi, iPhone X đã nửa “đắt như tôm tươi” - 1

iPhone X còn khá “hot” tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, trên thực tại, chỉ “Nhà Táo” mới có đặt doanh số nửa dãy chính thi hài của iPhone X trong suốt quý giá như tài chính nè. Không ít danh thiếp nhà phân tách khác cũng lên tiếng nhận định mẫu ta iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của hãng còn nửa khá “chạy”. Cụ dạng, theo nhà phân tách Jun Zhang của công ty chứng khoán Rosenblatt Securities, số lượng iPhone mà Apple bốc giảm bản tính là iPhone 8, chẳng nếu iPhone X như lãi phao.

Thêm nữa, ông Zhang cũng cho biết thêm: “Chúng mình xin nhấn khoẻ rằng chúng mình chẳng hề chộ sự bốc giảm khoẻ mã bay số lượng đơn đặt dãy cảm biến 3D hay mùng ảnh OLED, mà đây là những thành phần quan yếu của iPhone X.” Có dạng chộ, nhà phân tách naỳ tin rằng doanh số nửa iPhone X đã khá khoẻ và còn đặt nửa “chạy” tại thị trường Trung Quốc – đơn trong suốt những thị trường chiến lược của hãng.

Dự kiến, Apple sẽ mỏng kết quả nướu nhuận quý giá như tài chính chót năm nè ra tháng sau. Tới thì chấm đấy, giới công nghệ và người tiêu dùng mới có dạng biết đặt tốc độ nửa iPhone X như thế nè.