Barca hẹn ấm khủng: Messi sắp có kẹp SAO 200 triệu euro phò tá

Dembele có nhẽ sẽ là “bom tấn” mùa đông mực Barca dù anh kí hiệp với từ bỏ hè 2017. Trong khi Messi đang hích nhóm chủ sân Nou Camp sớm mộ Di Maria.

Mời cạc bạn rước đọc video hot, Lịch thi tiếp kiến banh bần tiện mới nhất, cá thi rực lửa ngoại của Anh, Tây Ban Nha, Champions League…

Video của của mực Di Maria khiến Barca – Messi phân phát thèm:

Sau đơn mùa áp giải 2016/17 thất bại, Barca dấn tin sét bần tiệnnh ngang tai khi Neymar quyết định rời bỏ Nou Camp đầu quân cho PSG theo của ví kỷ lục thế giới 222 triệu euro (cộng thêm bại thảm tnhang Real Madrid ở ấm hớt tóc TBN 1-5). Họ sử dụng mạng tiền ấy tái bòn nhóm hình, trong suốt đấy có mộ Dembele 145 triệu euro (105 triệu euro dời nhượng, 40 triệu phụ phí).

Barca hẹn ấm khủng: Messi sắp có cặp SAO 200 triệu euro phò tá - 1

Barca đang thăng hoa mùa nào

Barca bước ra hành đệ trình mùa nào với quá giàu nghi, đặc biệt HLV Ernesto Valverde chân ướt chân nhẵn dẫn dắt nhóm banh. Trong vài ba mẻ đầu, gia tộc đặt liên thô lỗ mà CĐV bất an vì “bom tấn” Dembele chấn tnhang nhẹ (hở chửa tái xuất), Suarez gặp vấn đề bay thể lực, đường nhởi chẳng có gì đặc sắc, tao Messi quang gánh.

Nhưng HLV Ernesto Valverde dần tạo dấu ấn sâu đậm kè của banh bần tiện chặt, kiên cố và chật hiệu quả. Sự dời tráo chiến thuật từ bỏ 4-3-3 qua 4-4-2 giúp Barca nhởi thăng kè hơn giữa đánh và thó. Messi cố nhiên hở là hạt nhân mà Barca khi cần có những pnhang án triệt phá đối thó khác rau, qua đấy cai trị La Liga, dễ dàng chiếm vé ra vòng 1/8 hớt tóc C1.

Kết hích năm 2017, Barca vùi dập kình địch Real liền tại Bernabeu như khẳng định cho sức mạnh mực tao. Barca mực Valverde cho chộ có thể tiến đánh chóng với nhịp điệu cao mà cũng có thể nhẫn nại nhởi cò cưa, ru ngủ đối pnhang và đợi đối thó đắt sai trái là liền củac thì trị. Barca đang nhãi đến cầm, mà gia tộc chửa kè lòng muốn có thêm ngôi sao.

Tờ Don Balon cho hay, Barca muốn Coutinho mà khả năng nếu đợi đến hè 2018 bởi vì Liverpool hở thuyết phục đặt tiền rệ tiến đánh người Brazil ở lại. Trước tình hình đấy, Messi hích BLĐ “Blaugrana” chóng vánh tnhang thảo mua với nhang Argentina, Di Maria – người hở chẳng đang là trụ trói buộc ở PSG từ bỏ khi Neymar và Mbappe đổ bộ sân Công hòn cạc hoàng tử.

Barca hẹn ấm khủng: Messi sắp có cặp SAO 200 triệu euro phò tá - 2

Barca hẹn ấm khủng: Messi sắp có cặp SAO 200 triệu euro phò tá - 3

Đón Dembele trở lại, Barca hở muốn tăng cường dãy đánh với Di Maria khi mùa Coutinho gặp khó

Barca đang thăng hoa mà Messi hở muốn nhởi lược đồ 4-3-3 hơn, chỉ có điều Denis Suarez hay Alcacer chẳng đủ đệ trình. Hồi hè 2017, Messi hở đề nghị Barca mộ Di Maria ví 50 triệu euro mà PSG khước từ bỏ nửa. Bây bây giờ khi Neymar, Mbappe và Cavani quá khủng, chửa thuật đến những Pastore, Draxler, Moura, PSG chẳng cần đến Di Maria nữa.

Dembele đặt thông tin sẽ trở lại trong suốt năm mới 2018. Dù kí hiệp với hè 2017 mà ngôi sao trẻ người Pháp có nhẽ cho nên đặt gọi là “bom tấn” mùa đông. Như cầm, trong suốt trường hợp Dembele sung mãn tái xuất, rước thêm Di Maria, dãy đánh Barca sẽ vô với hùng hậu, hẹn “săn phẳng” dã man chướng ngại vật ở lệ Âu sau khi hở cai trị La Liga (giàu hơn Atletico 9 chấm, hơn Real 14 chấm).